BĂNG KEO VẢI CHẤT LƯỢNG TỐT

bang-keo-vai-gia-si-wonderland

BĂNG KEO VẢI CHẤT LƯỢNG TỐT

Nhắc đến băng keo vải chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người xa lạ với cái tên băng keo này. Trên thị trường băng keo đa dạng như hiện nay, các nhà cung cấp đánh mạnh vào tâm lý của người tiêu dùng là thích mua hàng với giá rẻ. Nhưng hàng giá rẻ thì chất lượng có được đảm bảo hay không? Theo bạn băng keo vải chất lượng tốt giá sỉ phải như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết phía dưới, bạn nhé!

 

BĂNG KEO VẢI CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ SỈ

CHẤT LƯỢNG CỦA BĂNG KEO VẢI

Thông thường một cuộn băng vải tốt sẽ có cấu tạo nhiều lớp nhưng cấu tạo chính gồm 2 lớp. Lớp nền bằng vải công nghiệp thành phần là các sợi poliyester tạo độ chắc và đàn hồi cao, phủ trên lớp nền là lớp keo siêu dính. Băng keo vải thường có các tính chất như chịu được nhiệt độ cao, khi kéo mạnh không bị đứt rách và khả năng bám dính cực tốt.

 

Băng keo vải Wonderland
Băng keo vải Wonderland

BĂNG KEO VẢI CHẤT LƯỢNG GIÁ CAO HAY CHẤT LƯỢNG THẤP GIÁ TỐT?

Vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm số 1 đó là giá thành. Các doanh nghiệp cung cấp băng keo không uy tín thường nắm được điểm yếu thích mua rẻ của người tiêu dùng mà hạ giá thành thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường rất nhiều để bán được hàng. Nhưng câu chuyện đằng sau đó là chuỗi ngày “tiền mất tật mang” của khách hàng. Băng keo bị đứt rách khi sử dụng, khi gặp nhiệt cao băng keo bị biến dạng hay không có khả năng bám dính tốt mặc dù tính chất của băng keo vải là khả năng chịu nhiệt cao, bám dính cực tốt và có độ bền chắc. Nhưng ngược lại nếu mua băng keo vải giá thành quá cao thì đó sẽ là một bài toán lợi nhuận khó khăn với các nhà doanh nghiệp. Vậy trên thị trường hiện nay có còn tồn tại công ty nào cung cấp băng keo vải chất lượng tốt giá sỉ hay không?

 

Băng keo vải Wonderland
Băng keo vải giá sỉ chất lượng cao chỉ có tại Wonderland

WONDERLAND – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO VẢI CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ SỈ

Chúng tôi luôn tự hào mình là một trong những công ty chuyên cung cấp băng keo vải chất lượng tốt giá sỉ cho các doanh nghiệp và các nhà phân phối. Uy tín, chất lượng và nhu cầu khách hàng là những thứ mà Wonderland đặt lên hàng đầu. Những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi đều rất hài lòng với thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá thành mà chúng tôi đưa ra. Hãy nhanh tay gọi về tổng đài của chúng tôi 08.668.18003 để chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm cho bạn nhé!

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG NHIỀU. NHẬN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ KHẮP TỈNH THÀNH

HOTLINE : 08.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay