BĂNG KEO MÀU CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

bang-keo-mau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO MÀU CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

Trên thị trường hiện nay, mỗi loại băng keo đều có một công dụng riêng biệt mà khó có thể thay thế cho nhau. Các nhà sản xuất nghiên cứu các loại băng keo mới để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Với các loại băng keo simili, người ta thường dùng để dán các gáy sách ở các tiệm photo hoặc dùng cho những công đoạn sản xuất chịu nhiệt cao. Có một loại băng keo cũng có các ứng dụng và tính chất gần giống như băng keo simili nhưng cấu tạo hoàn toàn khác nhau. Đó là băng keo màu. Vậy băng keo màu có thật sự cần thiết hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết phía dưới nhé!

 

BĂNG KEO MÀU CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT CỦA BĂNG KEO MÀU

Băng keo màu tương tự như cấu tạo và tính chất của băng keo trong. Lớp nền được cấu tạo từ OPP (Oriented PolyPropylene) trong suốt, dẻo dai và phủ trên đó là lớp keo Acrylic mỏng nhẹ và siêu dính. Ưu điểm cấu tạo của băng keo màu so với băng keo trong là ở công đoạn cán keo người ta thường pha thêm chất tạo màu (xanh lá, xanh dương, vàng, hồng, đỏ…) lên lớp nền để đa dạng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng.

Siêu dính, dẻo dai, chịu nhiệt là ba tính chất đặc trưng khi nhắc đến băng keo màu. Lớp keo Acrylic bám chắc lên các bề mặt được liên kết, chống bụi và các tác nhân khác. Với lớp nền dai dẻo và chắc chắn, người sử dụng không thể xé băng keo theo chiều ngang hoặc dọc mà phải dùng đến dao hoặc kéo để cắt đứt. Đó cũng là một ưu điểm của băng keo màu, chịu được lực tác động lên từ bên ngoài mà vẫn không bị biến dạng.

 

Băng keo wonderland
Băng keo màu giá sỉ Wonderland

BĂNG KEO MÀU CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT CHO CUỘC SỐNG HAY KHÔNG?

Từng loại băng keo được sản xuất ra đều sẽ có một nhiệm vụ riêng nhưng mục đích cuối cùng vẫn là đáp ứng nhu cầu của con người. Băng keo màu được tạo ra để ứng dụng vào các lĩnh vực sau:

Trong các ngành công nghiệp người ta dùng băng keo màu để dán thùng, sản phẩm. Các công nhân thường sẽ quy định các loại hàng hóa bằng các màu sắc khác nhau để phân biệt.

Trang trí nội thất nhà cửa: Với những mảng tường trơn đơn điệu, người ta thường sẽ dán các dải băng keo màu theo những hình dạng đã được sẽ sẵn trước đó để tạo điểm nhấn. Nhờ tính bám dính cao và không thấm nước mà người ta càng ngày càng chuộng cách trang trí này.

Dùng để dán gáy sách: ở một số tiệm photo, người ta dùng băng keo màu thay băng keo simili để dán các gáy sách.

Trong đời sống hằng ngày, băng keo màu còn được dùng để vá áo mưa, làm khung hình…

 

 

Băng keo màu Wonderland
Băng keo màu Wonderland

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ SỈ

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ngày nay chuyên cung cấp các loại băng keo cho các doanh nghiệp và các nhà phân phối. Khi mua hàng của Wonderland, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của chúng tôi. Để hiểu thêm về sản phẩm cũng như tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Băng keo màu có thực sự cần thiết hay không?”, bạn hãy gọi điện về tổng đài 028.668.18003 để nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm và cách đặt hàng nhanh nhất cho bạn nhé!

HOTLINE: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay