Ngành dệt may, nhuộm, sợi…luôn có nhu cầu sử dụng băng keo, túi Pe (túi nhựa), màng quấn Pe khá cao. Vì những sản phẩm của ngành này tạo ra luôn cần có sự bảo quản đóng gói tốt nhất.

Băng keo trong ngành dệt may, nhuộm, sợi:

Đầu tiên là sản phẩm băng keo. Như mọi người đều đã biết băng keo luôn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến, không riêng gì ngành dệt may, nhuộm, sợi. Vậy đâu là những loại băng keo thường sử dụng nhất?

Có thể kể đến lần lượt những nhu cầu sử dụng sau đây:

  • Băng keo dùng để dán thùng: Các sản phẩm của ngành dệt may, nhuộm, sợi luôn cần đóng thùng bảo quản hoặc xuất đi bán nên do đó băng keo dán thùng sẽ luôn chiếm tỉ lệ cao nhất gồm có: băng keo trong, đục, màu.
  • Băng keo 2 mặt: được sử dụng rất phổ biến ở những công đoạn dán các vật liệu lên nhau, để tạo khuông hoặc mẫu, cố định vải, sợi. Có thể kể đến các loại như: băng keo 2 mặt vàng đậm, trắng nước, Mút xốp đen, mút xốp trắng…
  • Băng keo dán các sợi trong ngành dệt: Có 1 vài loại băng keo được sản xuất đặc biệt để phục vụ 1 số ngành nhất định như: băng keo dán sợi. Loại này có thể dán các sợi lại với nhau một cách chắc chắn.
bang-keo-gia-si
băng keo giá sỉ

Hãy tham khảo thêm về các sản phẩm băng keo dán thùng giá sỉ khác:

Băng keo dán thùng giá sỉ mới nhất

Túi Pe (túi nhựa):

Loại mặt hàng này gồm có 2 loại mà tùy theo nhu cầu sử dụng để bảo quản sản phẩm trước khi cho vào thùng cất giữ: Túi Pe màu và túi Pe trong hay còn gọi là túi nhựa màu hay túi nhựa trong.

Chúng được sử dụng bao bọc các cuộn sợi trong ngành dệt hoặc các sản phẩm trong ngành may mặc. Túi Pe màu và túi Pe trong có tác dụng bảo quản sản phẩm cực kỳ tốt, nhất là có cả loại túi Pe hút chân không. Chống được ẩm mốc hay các tác động từ không khí làm thay đổi màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm.

Hãy tham khảo thêm về các sản phẩm túi pe (túi nhựa) với giá sỉ:

tui-pe-gia-si
Túi PE giá sỉ

Túi pe giá sỉ mới nhất

Màng quấn Pe:

Màng quấn Pe là loại sản phẩm không thể thiếu trong ngành dệt may, nhuộm sợi. Ngoài tác dụng bảo quản thành phẩm khỏi tác động từ các yếu tố môi trường bên ngoài thì màng quấn Pe luôn được sử dụng bảo vệ các kiện hàng Pallet nên còn có tên gọi khác là màng quấn Pallet. Những kiện hàng sau khi được đặt trên Pallet và quấn xung quanh bằng lớp màng quấn Pe thì chúng trở nên rất vững chắc, không lo mưa nắng làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

mang-pe-cong-nghiep
Màng quấn Pe giá sỉ

Hãy tham khảo thêm các sản phẩm màng quấn Pe giá sỉ khác:

Màng quấn Pe giá sỉ mới nhất

” Trong ngành dệt may, nhuộm, sợi có rất nhiều loại sản phẩm băng keo, túi Pe (túi nhựa), màng quấn Pe được sử dụng rộng rãi. Công ty băng keo giá sỉ Wonderland xin giới thiệu đến khách hàng những loại sản phẩm giá tốt của chúng tôi cho ngành dệt may, nhuộm, sợi…Hãy liên hệ đến tổng đài 0866818003 để được tư vấn sản phẩm với giá tốt nhất. “

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo giấy siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng trong ngành may mặc, dệt, sợi.. với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!