Băng keo và màng pe quấn pallet được sử dụng rất nhiều trong ngành gỗ nói chung và ngành gỗ mỹ nghệ nói riêng. Thông thường băng keo và màng pe quấn pallet được dùng cho sản xuất lẫn bảo quản sản phẩm gỗ mỹ nghệ.

 

Băng keo, màng pe quấn pallet cho ngành gỗ mỹ nghệ

Băng keo trong sản xuất

Trong sản xuất các mặt hàng gỗ và gỗ mỹ nghệ sẽ dùng băng keo 2 mặt vàng đậm loại có quy cách lớn như: 45mm x 50 yard hay băng keo giấy nâu và những loại băng keo giấy khác cũng có quy cách lớn: 45mm x 40 yards. Đây là những loại băng keo có chung đặc tính đó là độ dính cao, và dễ dàng sử dụng bằng tay.

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong giá rẻ, số lượng lớn tại TPHCM

Điều nay cũng thật dễ hiểu khi các sản phẩm gỗ mỹ nghệ đều được tạo ra bởi bàn tay khéo léo của những người thơ thủ công điêu luyện. Nên việc sử dụng những sản phẩm băng keo giấy hay băng keo 2 mặt đều giúp họ có thể dễ dàng sử dụng bằng tay mà không cần dao cắt. Chúng còn có khả năng quan trọng khác là bảo vệ về mặt sản phẩm khỏi nước và các loại sơn phun hay sơn quét.

Băng keo trong bảo quản, đóng gói

Chắc chắn 1 điều không thể thiếu đó là bảo quản sản phẩm sau khi sản xuất. Và công dụng quen thuộc của những loại băng keo dán thùng như: trong, đục, màu luôn đóng vai trò là duy nhất. Băng keo dán thùng sẽ đảm bảo rằng những sản phẩm bên trong thùng cartoon của bạn luôn được chắc chắn, không bị bung ra khi vận chuyển hay có va đập nhẹ.

Ngoài ra loại băng keo dán thùng có nhiều màu sắc còn có thể giúp bạn đánh dấu những sản phẩm riêng biệt khác nhau thông qua những mã màu trên thung cartoon được dán.

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong giá sỉ, chất lượng cao

Màng pe quấn pallet

Cuối cùng là những kiện pallet hàng hóa sẽ được bảo vệ bởi màng pe quấn pallet. Ngay sau khi được bao phủ lên bởi lớp màng pe bên ngoài thì kiện hàng của bạn sẽ được bảo vệ 1 cách chắn chắn và an toàn nhất trước thời tiết mưa gió như hiện nay. Ngoài ra màng pe quấn pallet còn có thể bảo quản trực tiếp lên những sản phẩm gỗ mỹ nghệ, bằng cách quấn quanh sản phẩm thật kín. Chúng còn là 1 lớp đệm giúp sản phẩm không bị trầy xước và làm giảm lực tác động khi bị va đập lúc di chuyển.

 

mang-pe-gia-si-wonderland
Màng PE quấn pallet bảo vệ hàng hoá

Tất nhiên qua những công dụng của băng keo và màng pe quấn pallet trong ngành chế tác gỗ hay gỗ mỹ nghệ thì những công ty trong ngành này luôn ưa chuộng chúng. Đặc biệt với công ty sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi ngoài cung cấp các loại mặt hàng băng keo, màng pe quấn pallet có chất lượng cao, siêu dính, độ đàn hồi và dẻo dai cực tốt thì giá cả là một điều quan trọng.

Chúng tôi luôn cam kết bán những sản phẩm băng keo, màng pe quấn pallet với giá sỉ tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo giấy siêu dính, siêu bền phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng trong ngành gỗ và gỗ mỹ nghệ với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!