BĂNG KEO TRONG KHÁC BĂNG KEO SIÊU TRONG NHƯ THẾ NÀO?

bang-keo-trong-4cm-500yard-gia-si-wonderland

BĂNG KEO TRONG KHÁC BĂNG KEO SIÊU TRONG NHƯ THẾ NÀO?

Khi nhắc đến băng keo trong thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy vô cùng bình thường có phải không? Vì bạn thấy nó mỗi ngày cơ mà, băng keo trong xuất hiện hầu hết xung quanh các hoạt động thường ngày của chúng ta. Nhưng bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm khi nghe đến băng keo “siêu trong” đúng không? Bạn có thắc mắc gì về 2 từ “siêu trong” ? Bạn thắc mắc băng keo trong khác băng keo siêu trong khác nhau như nào? Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt này với Wonderland nhé.

BĂNG KEO TRONG KHÁC BĂNG KEO SIÊU TRONG NHƯ THẾ NÀO?

Băng keo trong và băng keo siêu trong hầu như tương đồng nhau về các mặt:

Cấu tạo

Cả hai đều được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau: theo chất keo, theo vật liệu quét lên, theo công nghệ và theo kích cỡ, hình dạng. Loại băng keo thông dụng nhất trên thị trường là băng keo OPP.

Hai loại băng keo có tên sản xuất từ các chữ cái của từ Oriented PolyPropylene và đây cũng là thành phần chính của chuỗi hoá học để làm nên chúng. Sau khi được đun nấu, phân tách nano chúng được cán mỏng thành lớp màng, cuối cùng sẽ được phủ , quét lên một lớp keo rồi đem đi phân thành các cuộn nhỏ.

Về phân loại màu sắc: Băng keo trong có màu sắc trong suốt. Có một điều là băng keo siêu trong trong hơn rất nhiều lần so loại băng keo trong thông thường.

Băng keo siêu trong
Băng keo siêu trong

Công dụng của băng keo trong và siêu trong đối với quá trình đóng gói hàng hoá

Hiện nay, băng keo trong được biết đến là loại băng keo dùng để dán thùng phổ biến nhất trên thị trường. Loại băng keo này đem đến cho người dùng nhiều tiện lợi, khả năng dán siêu chắc để đảm bảo an toàn tối đa cho những món hàng được đóng thùng. Những công ty sản xuất băng keo chủ yếu để phục vụ cho nhu cầu phổ biến này của khách hàng.

Ngoài ra, băng keo siêu trong dùng để dán những thùng có logo để không che tên thương hiệu của khách hàng.

Băng keo trong Wonderland
Băng keo trong Wonderland

Công dụng của băng keo trong và siêu trong  đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày

Đối với các công việc liên quan đến trang trí, thiết kế, ví dụ như sử dụng trên đồ handmade,  vòng hoa, hộp quà …

Trong các phòng ban, văn phòng, công ty thì thường sử dụng băng keo để kết dính các vật dụng, giấy tờ, tài liệu, sổ sách,…Bên cạnh các chất kết dính như hồ nước thì băng keo cũng được sử dụng nhiều và rộng rãi.

Hiện nay có rất nhiều loại băng keo được sản xuất trong và ngoài nước có chất lượng tốt, đa dạng về màu sắc, kích cỡ, mẫu mã,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng phụ thuộc vào tùng loại ngành nghề, mục đích sử dụng.

Tìm mua băng keo trong và băng keo siêu trong giá tốt?

Băng keo trong và băng keo siêu trong tương đối giống nhau nhưng tại sao chúng lại đcuowj phân ra như thế? Vì công ty chúng tôi muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Nếu tin dùng băng keo của chúng tôi thì hãy nhanh tay gọi về số điện thoại sau đây.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO-GIÁ CẢ CANH TRANH NHẤT HIỆN NAY

Liên hệ:

Hotline: 0931.772.322

Tổng đài: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay