Trên thị trường băng keo hiện nay tại TPHCM, việc tìm kiếm nơi sản xuất ra băng keo chất lượng cũng đã là một điều không hề dễ dàng cho khách hàng. Băng keo in logo, in chữ với số lượng ít do nhu cầu của từng khách hàng đối với từng sản phẩm luôn được công ty Wonderland đáp ứng tốt hết mức có thể. Vậy thì qua bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng xem băng keo in logo, in chữ số lượng ít tại Wonderland như thế nào nhé.

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ SỐ LƯỢNG ÍT                                                                   

Công dụng của băng keo in logo, in chữ

Băng keo in logo, in chữ có thể dán lên các loại vật liệu như hàng hoá, bưu phẩm với mục đích là để niêm phong hàng hoá, tránh sự xâm hại của kẻ xấu đối với món hàng của mình cũng như đánh dấu chủ quyền của món hàng đó với bang keo có in logo hoặc tên của chúng ta.

Băng dính in logo hoặc tên của công ty cũng chính là một loại hình thức marketing cho công ty hay doanh nghiệp sản xuất đó. Hãy thử nghĩ xem nếu khách hàng của bạn nhận món hang, hay một  bưu phẩm nào đó mà trên thùng có sử dụng loại băng keo có in chính logo của các bạn thì sẽ như thế nào? Đây cũng là một hình thức nhận diện thương hiệu mà một số nhãn hàng vẫn đang sử dụng như Thegioididong, Tiki,….

Ưu điểm khi sử dụng băng keo in logo, in chữ

 • Khả năng bám dính của loại băng keo này rất chắc chắn
 • Có tính thẩm mỹ cao
 • Có mức giá hợp lý
 • Có sự đa dạng
 • Logo và chữ được in trên mặt băng keo rất bền
 • Dễ dàng nhận dạng thương hiệu

Nơi sản xuất băng keo in logo, in chữ số lượng ít

Wonderland là nơi chuyên sản xuất băng keo in chữ, in logo với số lượng ít nhưng mặt hàng sản phẩm thì luôn được công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như về mặt giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại băng keo in logo, in chữ luôn đảm bảo đúng quy cách độ dài, màng phủ, độ dài cũng chất keo bám dính một cách tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành cho hai loại băng keo này cho bạn trong suốt quá trình mà bạn sử dụng.

Băng keo in chữ, in logo
Băng keo in chữ, logo

Công ty Wonderland chuyên sản xuất băng keo in logo, in chữ số lượng ít, chất lượng cao

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

 • Giao hàng miễn phí
 • Bảo hành chất lượng sản phẩm
 • Khuyến mãi
 • Hậu mãi
 • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!