Băng keo trong dán thùng là một loại mặt hàng  băng keo được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Do băng keo trong dán thùng có tính tiện dụng cao giá thành thấp.

Thật vậy, trong lĩnh vực dán thùng và đóng gói sản phẩm thì chưa có loại mặt hàng băng keo nào được ưa chuộng như băng keo trong. Chúng chiếm đến 50% thị phần băng keo do các doanh nghiệp tiêu thụ.

Nguyên nhân là bởi vì băng keo trong có tính tiện dụng cao là một sản phẩm dán thùng hiệu quả mà giá thành lại thấp nhất. Sử dụng băng keo trong dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng các loại băng keo khác.

bang-keo-trong-gia-si-danh-cho-doanh-nghiep
Băng keo trong giá sỉ dành cho doanh nghiệp

Ưu điểm của băng keo trong dán thùng là có độ dính cao, độ bền tốt cũng như có rất nhiều quy cách phù hợp riêng cho từng nhu cầu của doanh nghiệp. Có thể dùng tay, dao cắt để dán hoặc nếu dán thùng với số lượng nhiều thì còn có thể dùng máy đối với những loại băng keo trong cuộn lớn.

Băng keo trong có thể dán lên rất nhiều bề mặt có thành phần khác nhau và cho độ dính cao như: giấy, giấy bóng, nhựa, gỗ, kim loại…

Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn mua phải những loại mặt hàng băng keo trôi nổi trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng thì chất lượng lại là một chuyện khác.

Những loại băng keo trong này thường sẽ có chất lượng kém cụ thể như: độ dính của lớp keo hầu như rất thấp, băng keo trong dễ dàng bị đứt trong quá trình sử dụng. Nếu để lâu ngày chúng còn có hiện tượng chảy keo, khô keo hay keo vón cục. Điều này gây thiệt hại rất nhiều cho doanh nghiệp nếu mua phải những loại băng keo trong này.

Do đó tốt nhất các doanh nghiệp nên tìm đến những nhà sản xuất, cung cấp băng keo có uy tín, thương hiệu trên thị trường để tìm mua cho mình sản phẩm băng keo trong có chất lượng cao.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp băng keo trong dán thùng số lượng lớn cho các doanh nghiệp trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường khác.

Ưu thế của chúng tôi là công nghệ sản xuất hiện đại cũng như nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Điều này giúp chúng tôi có khả năng sản xuất sản phẩm băng keo trong với số lượng lớn hàng loạt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất trong từng cuộn băng keo.

Tất cả những sản phẩm băng keo trong của chúng tôi đều được bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng. Giao hàng miễn phí tận tay doanh nghiệp.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo trong dán thùng phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!