Băng keo cuộn nhỏ được sử dụng rất nhiều trong sản xuất lẫn đời sống hàng ngày như một loại văn phòng phẩm. Băng keo cuộn nhỏ có rất nhiều quy cách và chất lượng khác nhau nên giá cả cũng có nhiều sự khác biệt.

Băng keo cuộn nhỏ là danh từ chỉ những cuộn băng keo có kích thước nhỏ, thông thường là dưới 4,7 cm. Băng keo cuộn nhỏ thường không được dùng để đóng thùng carton mà chỉ dùng để dán những bề mặt hộp có kích thước nhỏ.

Do diện tích bề mặt nhỏ nên sản phẩm này rất dễ dàng sử dụng vì gọn nhẹ. Có thể kể ra một số quy cách của băng keo cuộn nhỏ như: 3cm, 2,5 cm, 2 cm, 1,5cm, 1cm, 0,5 cm…Tất cả những quy cách này bao gồm cho các loại băng keo như: trong, đục, màu, 2 mặt, mút xốp, in logo, vải, nhôm…

Đối với sản phẩm băng keo cuộn nhỏ của công ty sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland thì ngoài quy cách, kích thước đa dạng chúng tôi còn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội về độ dính, độ bền, màu sắc…

Những sản phẩm băng keo của chúng tôi

Tất cả những sản phẩm băng keo cuộn nhỏ của công ty băng keo giá sỉ Wonderland đều được bảo hành chất lượng sản phẩm, giao hàng tận nơi miễn phí cũng như có giá sỉ tốt nhất.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo cuộn nhỏ dán túi phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!