Băng keo simili 50mm công nghiệp nói riêng và cả dòng băng dính simili nói chung là loại băng keo có độ bám dính, độ dẻo cao hơn so với các loại thông thường. Với nhiều ứng dụng quen thuộc, băng keo simili 50mm ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ vào các công dụng tiện lợi của chúng. Nhưng để có thể sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất, bạn nên tìm hiểu về các quy cách thông dụng của loại băng dính này. Vậy băng keo simili 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

 

BĂNG KEO SIMILI 50MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

SƠ LƯỢC VỀ BĂNG KEO SIMILI 50MM CÔNG NGHIỆP:

Trước khi tìm hiểu sâu hơn băng keo simili 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào, bạn nên biết sơ lược về chúng. Băng keo simili 50mm công nghiệp là loại băng keo 1 mặt, có hai nguyên liệu chính là nhựa PVC và keo si. Vì chúng được làm từ PVC nên lớp nền của chúng không thấm nước, độ dẻo cao và có khả năng cách điện. Đối với lớp dưới của sản phẩm, chúng được phủ thêm một lớp keo đặc biệt gọi là keo si. Nhờ lớp keo này, băng keo simili 50mm công nghiệp có độ bám dính cao hơn so với các loại thông thường.

 

Băng keo simili và những điều bạn cần biết

BĂNG KEO SIMILI CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Để trả lời cho “băng keo simili 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” Wonderland xin liệt kê các quy cách thông dụng nhất của chúng như sau:

BĂNG KEO SIMILI 36MM X 10MET

BĂNG KEO SIMILI 24MM 8MET

BĂNG KEO SIMILI 36MM 8MET

Ngoài các loại băng keo simili 50mm công nghiệp kể trên, Wonderland còn nhận làm băng keo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Băng keo simili với nhiều loại kích cỡ khác nhau

WONDERLAND- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI:

Qua bài viết “băng keo simili 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” Mong rằng chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm này cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua băng keo simili 50mm công nghiệp, Wonderland là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cho người tiêu dùng. Băng keo simili 50mm công nghiệp nói riêng và các loại băng keo nói chung tại Wonderland luôn đạt được hai tiêu chí:

  • Chất lượng bảo đảm.
  • Giá thành cạnh tranh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho người tiêu dùng các chính sách bảo hành sản phẩm, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua hàng tại công ty.

 

Băng keo giá sỉ Wonderland
Nơi bán băng keo giá sỉ tốt nhất

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TẠI WONDERLAND:

–      Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi.

–      Hậu mãi.

–      Chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Nếu bạn có thắc mắc nào về băng keo simili 50mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Hoặc bạn có bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!