Băng keo màu là gì – Không phải ai cũng biết

Băng keo màu là gì – Không phải ai cũng biết

Băng keo màu là gì mà sao lại được nhắc đến nhiều như vậy? Đó là một vấn đề mà không phải ai cũng biết.

Là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam nhưng Băng keo màu là gì vẫn luôn là một câu hỏi hiện hữu trong đầu không ít người, nhất là những ai ít tiếp xúc với dòng sản phẩm đa dụng này. Vậy thì thật ra Băng keo màu là gì?

Băng keo màu là gì là một câu hỏi không hề quá khó để trả lời. Bởi băng keo màu thực chất cũng chỉ là một dòng băng keo thông thường dùng để kết dính. Tuy nhiên, điểm khác biệt của băng keo màu với các loại băng keo trong khác ở chỗ nó được sử dụng thêm chất tạo màu để có được màu sắc như ý muốn.

bang-keo-mau

Băng keo màu thực chất cũng chỉ là một dòng băng keo thông thường dùng để kết dính..

Tuy nhiên, nhiều người sẽ có một thắc mắc tiếp theo. Khi được giải đáp thắc mắc Băng keo màu là gì họ sẽ bắt đầu băn khoăn tại sao khách hàng không sử dụng băng keo trong mà lại sử dụng dòng băng keo có phẩm màu? Và liệu rằng loại sản phẩm chứa phẩm màu này có tồn tại độc tố gây nguy hại đến sức khoẻ con người?…

Thật ra không có gì là không có nguyên do của nó. Các cơ sở ưa chuộng băng keo màu hơn các dòng băng keo trong mặc dù giá thành của nó tương đối cao hơn là vì tính đa dụng của nó. Nói một cách cụ thể, băng keo màu được làm thành nhiều màu sắc khác nhau. Các cơ sở sẽ dựa trên màu sắc phù hợp nhất với sản phẩm của mình để sử dụng cho đồng bộ hay để đánh dấu riêng biệt giữa các loại sản phẩm khác nhau khi đóng gói hàng hoá.

bang-keo-mau

Các cơ sở ưa chuộng băng keo màu hơn các dòng băng keo trong mặc dù giá thành của nó tương đối cao hơn là vì tính đa dụng của nó.

Xét về mặt độc tố, phẩm màu dùng trong sản xuất băng keo màu luôn ở mức cho phép nên không gây nguy hại đến sức khoẻ người sử dụng.

Thật đơn giản để biết được Băng keo màu là gì phải không nào? Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các cơ sở biết được điều cơ bản nhất về băng keo màu cũng như công dụng của nó.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *