Việc sử dụng băng keo trong các lĩnh vực sản xuất đóng gói trước giờ là điều ai cũng biết, không chỉ có băng keo trong và băng keo đục mà băng keo màu cũng là sản phẩm được ưa chuộng. Hơn nữa, băng keo màu được sử dụng với nhiều lợi ích hơn những điều mà chúng ta thấy. Vậy băng keo màu có vai trò quan trọng như thế nào trong ngành sản xuất đóng gói? Tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết dưới đây.

 

BĂNG KEO MÀU CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT ĐÓNG GÓI

Giờ đây, băng keo màu được coi là giải pháp quan trọng cho ngành sản xuất đóng gói hàng hóa. Nó giữ nhiệm vụ đóng, dán các thùng hàng để vận chuyển đến những nơi tiêu thụ, xuất khẩu. Khách hàng chọn băng keo màu để dán thùng đem đi vận chuyển là nhờ vào đặc tính dẻo dai, khó đứt rách, có thể yên tâm tuyệt đối khi chuyển đến nơi xa mà hàng hóa không bị đổ vỡ hay rơi ra ngoài.

Với những tính năng bền bỉ, bám dính tốt và tính chống thấm nước cao đã giúp băng keo màu trở thành sản phẩm được khách hàng tin dùng. Các ưu điểm này của băng keo màu có thể giúp bảo vệ được thùng giấy, đặc biệt là hàng hóa bên trong không bị hư hại. Ngoài ra, sự đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi sở thích của khách hàng, đây cũng là một điểm mạnh của băng keo màu, chúng làm cho thùng hàng trở nên đẹp và bắt mắt hơn, mang tính thẩm mỹ cao.

 

Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-bang-keo-mau-fresh-packing
Những ưu điểm vượt trội của băng keo màu

Bởi vì tính đa sắc màu mà người tiêu dùng còn sử dụng loại băng dính này để phân loại các thùng hàng. Ví dụ như loại hàng này được chọn thì dán miệng thùng bằng màu xanh, loại hàng kia bị loại thì dán miệng thùng bằng màu đỏ hoặc thùng hàng nào đã có khách hàng chọn thì dán băng dính màu vàng,…Đặc trưng nhiều màu sắc cũng có những cái hay và thú vị của nó. Bởi vì mang nhiều màu sắc mà băng keo màu được sử dụng một cách đa năng. Không chỉ phân biệt các loại hàng hóa với nhau mà còn dùng màu sắc để khách hàng phân biệt giữa các nhà sản xuất. Giả sử công ty A sử dụng keo dán thùng hàng hóa của mình bằng màu hồng, còn nhà sản xuất B thì sử dụng màu tím chẳng hạn. 

 

Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-bang-keo-mau-fresh-packing
Băng keo màu dán thùng giá sỉ, chất lượng cao

SO SÁNH BĂNG KEO MÀU VỚI CÁC LOẠI BĂNG KEO DÁN THÙNG CÒN LẠI

Trong lĩnh vực băng keo dán thùng, có ba loại chủ yếu và tiêu biểu được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, gồm băng keo trong, băng keo màu và băng keo đục. Thực tế, cả 3 loại băng keo này đều giống nhau về cấu tạo và công dụng nhưng sự tiện ích của chúng lại chênh nhau. Điều này chỉ có những người trong ngành mới thấy rõ. Xem ra băng keo màu hội tụ đủ các công dụng của hai loại băng keo còn lại và có những điều chỉ băng keo màu mới sở hữu. Bài viết “Băng keo màu có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất đóng gói” cũng sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết.

Đối với băng keo trong, loại này được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống con người. Không những thế, đây còn là vật phẩm quan trọng được các nhà sản xuất đóng gói tin dùng, bởi vì giá thành rẻ và đặc tính trong suốt, thích hợp sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Sự đa dụng và đặc trưng riêng của loại băng keo này đem lại rất nhiều sự tiện ích cho người dùng, đó là điều không thể chối cãi. Nhưng nếu để so sánh với băng keo màu thì có vẻ còn thua kém. Độ đàn hồi cực kỳ cao và màu sắc đa dạng là điều mà băng keo trong không có được. Mắt thường ta cũng có thể nhìn thấy, băng keo màu có vẻ chắc chắn hơn chứ không phải mỏng manh như băng keo trong. Mặt khác, băng keo màu tiện ích hơn ở chỗ đa màu sắc, tất nhiên sẽ được áp dụng trong nhiều công việc hơn. Cụ thể là việc phân loại hàng hóa trong nhà máy sản xuất, tùy vào hàng hóa có đặc điểm khác nhau mà chúng ta sử dụng sản phẩm này để phân biệt.

 

Su-can-thiet-cua-bang-keo-mau-doi-voi-cac-hoat-dong-san-xuat-wonderland
Sự phổ biến của băng keo màu trong ngành đóng gói và sản xuất

Đối với băng keo đục cũng thế, mọi công dụng và đặc tính đều khá giống với băng keo màu nhưng chỉ khác ở chỗ băng keo đục đơn sắc. Không có khả năng phân loại hàng hóa trong sản xuất đóng gói. Tuy nhiên băng keo đục vẫn là loại băng keo dán thùng được liệt kê vào danh sách những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất.

WONDERLAND – NHÀ CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ RẺ CHO NGÀNH SẢN XUẤT ĐÓNG GÓI

Thấy được sự tiện ích của sản phẩm, hiểu được băng keo màu có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất đóng gói như thế nào. Việc cần làm bây giờ là tìm ngay cho mình nhà cung cấp băng keo uy tín

Wonderland là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Đến đây, các bạn sẽ được phục vụ nhu cầu một cách tối đa. Được hưởng mọi ưu đãi, chính sách mà công ty đề ra. Không những thế, khách hàng còn được hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà giá còn rất phải chăng. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: 028 668 18003.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!