BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 48MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-hai-mat-trang-trong-gia-si-wonderland

BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 48MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

Chúng ta có thể thấy trước các cửa hàng hay trước các sân khấu biểu diễn đều có rất nhiều những tấm poster quảng cáo. Bạn có biết làm thế nào để những tấm poster ấy dính lên trên bề mặt tường mà không cần đục hay khoan lỗ? Giải pháp ở đây chính là sử dụng loại băng keo hai mặt trắng 48mm. Vậy băng keo hai mặt trắng 48mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào? Chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 48MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 48MM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Băng keo hai mặt trắng 48mm bao gồm lớp nền, lớp phủ và lớp keo tạo độ dính chắc chắn cho sản phẩm. Băng keo hai mặt trắng bao gồm hai loại: băng keo trắng nước, băng keo trắng dầu. 

Băng keo hai mặt gồm có 3 lớp: lớp nền, lớp keo dính đặc biệt và lớp vỏ. Loại băng keo này có độ chịu nhiệt từ -13 độ C đến 90 độ C. Băng keo hai mặt trắng dầu là loại băng dính được làm từ 2 màng keo màu trắng phủ đều 2 mặt, bên ngoài được bọc bằng một lớp áo bóng màu trắng sữa có mùi dầu. Còn băng keo 2 mặt trắng trong cũng có cấu tạo tương tự nhưng khác biệt ở chỗ là chúng không có mùi dầu.

Băng keo 2 mặt giá sỉ Wonderland
Băng keo 2 mặt giá sỉ Wonderland

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

Dưới đây là bảng giá bán lẻ của băng keo hai mặt 48mm công nghiệp, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này với số lượng lớn thì có thể click vào đây:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

Tên sản phẩm ĐVT Giá bán lẻ ( chưa bao gồm 10% VAT)


ỨNG DỤNG BĂNG KEO HAI MẶT

Trong các lĩnh vực công nghiệp như sử dụng băng keo hai mặt trong ôtô, các thiết bị điện tử thì người ta sẽ chọn lựa sử dụng loại băng keo hai mặt trắng dầu. Còn đối với trong tiêu dùng như gói quà, làm đồ handmade thì người ta sẽ sử dụng băng keo hai mặt trắng nước.

 

Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng tốt
Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng từ ít đến nhiều

QUY CÁCH THÔNG DỤNG

Băng keo hai mặt trắng 48mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng mà bạn có thể tham khảo:
– Băng keo hai mặt trắng 48mmx30Y
– Băng keo hai mặt trắng 48mmx50Y
– Băng keo hai mặt trắng 48mmx100Y
– Băng keo hai mặt trắng 48mmx200Y
– Băng keo hai mặt trắng 48mmx500Y

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Loại băng dính này có độ đàn hồi co dãn khá tốt, khá dai nên rất khó đứt trong quá trình sử dụng, có thể chịu được bức xạ tia cực tím, thời tiết khắc nghiệt và tác động mạnh từ môi trường.

Là một khách hàng ai trong chúng ta cũng đều muốn đem về cho mình những sản phẩm chất lượng, nếu muốn như vậy trước khi mua hàng chúng ta cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ của băng keo, thông số kĩ thuật của băng keo đã đạt yêu cầu chưa, dịch vụ sau mua của nhà cung cấp dành cho khách hàng như thế nào. Chỉ cần bỏ một ít thời gian là bạn đã có thể đem về cho doanh nghiệp hay gia đình mình những sản phẩm chất lượng rồi đấy.

băng
Băng keo 2 mặt giá tốt tại Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 48MM GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, màng xốp hơi, túi nilon, dây rút nhựa số lượng lớn với giá sỉ tốt nhất. Qua bài viết trên, câu hỏi “băng keo hai mặt trắng 48mm bao gồm những loại quy cách nào?” Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay