Băng keo giấy là một loại sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay trong các lĩnh vực như văn phòng hay công nghiệp may mặc, chế tác gỗ, giày da…Với chất liệu bên ngoài bằng một lớp giấy đặc biệt, bên trong được tráng một lớp keo có độ bám dính cao nên băng keo giấy rất thích hợp để sử dụng như một lớp bảo vệ hữu hiệu cho các bề mặt nguyên vật liệu.

Hình dáng và kích thước:

Băng keo giấy thông thường có màu trắng ngà hoặc trắng sữa và có 2 loại: Băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn (loại này có thể viết, ghi chú được lên bề mặt nên còn gọi là băng keo giấy viết). Về quy cách băng keo giấy, ngoài kích thước 4,8cm x 24 yards, 2,4 cm x 24yards…khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty băng keo giá sỉ Wonderland  để yêu cầu đặt theo từng quy cách mong muốn.

Bảng báo giá băng keo giấy mới nhất

Băng keo dán nền giá hot nhất hiện nay 990 đồng/met

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản:

Băng keo giấy là một trong những loại sản phẩm có cách sử dụng khá đơn giản, tiện lợi nhất không cần đến dao cắt băng keo. Bởi vì được làm từ thành phần giấy nên chúng có thẻ dễ dàng dùng tay xé đứt theo chiều ngang, vừa dùng làm lớp bảo vệ bên ngoài lại có thể vừa dùng làm tem ghi chú.

Bang-keo-giay-Wonderland-02
Băng keo giấy Wonderland chất lượng cao, giá sỉ tốt nhất

So với các dòng sản phẩm băng keo thì băng keo giấy là một sản phẩm dễ bị tác động bởi các nhân tố bên ngoài như: lực kéo, nhiệt độ, độ ẩm…Điều này cũng thật dễ hiểu khi thành phần cấu tạo của sản phẩm chủ yếu là giấy.

Vì vậy khi sử dụng băng keo giấy khách hàng phải hết sức lưu ý những điều như sau:

  • Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với lửa hay nhiệt độ cao (trên 300 oC)
  • Không nên đặt sản phẩm ở những nơi có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước vì nếu tình trạng này kéo dài trong khoảng thời gian dài sẽ làm băng keo giấy bị tan rã.
  • Tránh để sản phẩm tiếp xúc với xăng, dầu, hay các hóa chất khác.

Băng keo giấy Wonderland:

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland là một trong những công ty sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng băng keo giấy nổi tiếng nhất hiện nay về chất lượng sản phẩm cũng như giá sỉ cạnh tranh tốt nhất.

Khi mua sản phẩm băng keo giấy tại công ty chúng tôi quý khách được giao hàng tận nơi miễn phí và được bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 668 18003

Hotline: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!