Băng keo giấy nâu 36mm được biết đến là loại băng dính với nhiều tính năng tuyệt vời, giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn có biết loại băng dính này có công dụng là gì không? Loại băng keo giấy nâu 36mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi qua bài viết phía dưới đây để biết rõ hơn nhé.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
băng keo giấy nâu giá sỉ Wonderland

 

BĂNG KEO GIẤY NÂU 36MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

CẤU TẠO BĂNG KEO GIẤY NÂU

Trước khi đi tìm hiểu băng keo giấy nâu 36mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào chúng ta cần nắm rõ về chất liệu và cấu tạo của chúng.Băng keo giấy nâu bao gồm hai loại: băng keo giấy nâu thấm nướcbăng keo giấy nâu không thấm nước. Đối với loại băng keo giấy nâu thấm nước thì được làm từ loại giấy có màu nâu trơn, còn đối với băng keo giấy nâu không thấm nước thì được làm từ giấy nâu nhám. Cả hai loại băng keo giấy nâu này đều có độ bám dính rất tốt, không bị bong hoặc tróc trong quá trình sử dụng, dễ dàng xé ngang ngay khi cần thiết.

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng keo giấy nâu thấm nước Wonderland

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu 36mm bao gồm những quy cách nào ? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn lựa chọn mua băng keo giấy nâu 36mm, dưới đây là một số quy cách thông dụng của mặt hàng này:
– Băng keo giấy nâu 36mmx18Y
– Băng keo giấy nâu 36mmx24Y
– Băng keo giấy nâu 36mmx30Y
– Băng keo giấy nâu 36mmx50Y
– Băng keo giấy nâu 36mmx100Y

Ngoài băng keo giấy nâu, Wonderland còn cung cấp các sản phẩm khác với nhiều quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm có thể click vào link dưới đây: 

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

NƠI CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU 36MM GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Đâu là nơi cung cấp băng keo giấy nâu 36mm giá rẻ? Chất lượng của băng dính tại nơi đây có được đảm bảo không? Chúng tôi sẽ được bảo hành sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng chứ? Vâng bạn hãy yên tâm khi lựa chọn Wonderland là nơi cung cấp băng keo giấy nâu 36mm, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình sản xuất băng keo nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài những loại quy cách trên,Wonderland còn cung cấp rất nhiều loại quy cách khác của băng keo giấy nâu 36mm luôn đảm bảo về chiều dài, độ dính của băng keo.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Wonderland chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, câu hỏi “băng keo giấy nâu 36mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!