Băng keo đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất. Băng keo đục 4.8cm x 60y là một sự lựa chọn tương đối nhiều bởi các nhà tiêu dùng. Tại công ty sản xuất Wonderland chúng tôi mang đến sản phẩm băng keo đục giá sỉ có chất lượng cao nhất hiện nay. Chắc chắn các bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác.

 

 

BĂNG KEO ĐỤC 4.8CM x 60Y

Thành phần

Băng keo đục hay còn gọi là OPP đục được tạo ra từ chuỗi phản ứng hóa học Oriented PolyPropylene và lớp keo từ Nhật Bản. Nhờ đó chúng có đặc tính rất dai dù bị kéo căng cũng không bị đứt. Qua các giai đoạn sản xuất cho ra thành phẩm Băng keo đục 4.8cm x 60y

 

Băng keo đục 4.8cm x 60y
Băng keo đục 4.8cm x 60y

 

Công dụng

Công dụng chính của Băng keo 4.8cm x 60y là dán các thùng hàng có kích thước tương đối, không quá to. Với kích thước độ dài 60 yard sẽ phù hợp với các vật liệu hoặc hàng hóa không cần tốn nhiều băng keo để dán.

Nhờ đến độ dính và độ bền cao. Không bị hư hại dù bị kéo căng. Sản phẩm sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong vị đóng gói thành phẩm. Tránh những lãng phí không đáng có.

 

Băng keo đục giá sỉ chất lượng cao

 

Phân loại

Những loại băng keo đục khác của công ty:

– Băng keo Đục 48 mm 100Y

– Băng keo Đục 48 mm 1000Y

– Băng keo Đục 48 mm 80Y

– Băng keo Đục 48 mm 60Y

– Băng keo Đục 60 mm 100Y

– Băng keo Đục 60 mm 80Y

– Băng keo Đục 24 mm 100Y

– Băng keo Đục 24 mm 80Y

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO ĐỤC GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Điều mà công ty Wonderland hướng đến chính là những sản phẩm băng keo tốt nhất đến tay khách hàng. Do đó chúng tôi luôn nâng cấp công nghệ sản xuất ở mức hiện đại nhất, cùng các công nhân tốt nhất. Để từ đó có thể mang đến cho khách hàng những cuộn Băng keo đục 4.8cm x 60y giá sỉ, chất lượng cao và đảm bảo về quy cách. Chúng tôi cũng nhận đổi trả nếu có vấn đề hư hỏng về sản phẩm từ công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 028.668.18003 – 0931 772 322 để được hướng dẫn đặt mẫu thử cũng như báo giá tốt nhất. Quý khách sẽ được nhận các ưu đãi đặc biệt khi đặt hàng với số lượng lớn.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!