BĂNG KEO MÀU 4.8CM x 100Y

bang-keo-mau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO MÀU 4.8CM x 100Y

Băng keo màu hiện đang được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ngành công nghiệp khác nhau do tính chất màu sắc sặc sỡ, nên chúng thường được dùng để đánh dấu thành phẩm, tránh gây sai sót khi kiểm kê. Và nếu quý khách muốn tìm đến những sản phẩm băng có chất lượng cao, giá sỉ phù hợp với nhu cầu của mình, hãy tìm đến băng keo màu 4.8cm x 100y của công ty Wonderland.

 

https://youtu.be/oKrRwQdeyhE

 

BĂNG KEO MÀU 4.8CM x 100Y

Thành phần

Băng keo màu (hay còn gọi là OPP màu) được làm từ chuỗi hóa học Oriented PolyPropylene và lớp keo được nhập khẩu của Nhật Bản.

Về quy trình sản xuất, chúng chả khác những loại băng keo dán thùng khác tuy nhiên đến giai đoạn cán keo sẽ được trộn thêm một lớp màu. Chúng tôi luôn đa dạng mọi màu sắc tùy theo đơn đặt hàng của nhà tiêu dùng.

Qua các công đoạn tại nhà máy, chúng tôi cho ra thành phầm băng keo màu 4.8cm x 100y với quy cách bề ngang là 4.8cm và độ dài 100 yard.

 

bang-keo-mau-Wonderland

 

Công dụng

Băng keo màu 4.8cm x 100y có công dụng đóng gói hàng hóa, dán các thiết bị, ngoài ra nhờ có màu sắc khác nhau nên có thể sử dụng để trang trí hoặc đánh dấu phân biệt thành phẩm.

Với chất lượng cao từ độ bền đến độ bám dính, việc đóng gói hàng hóa sẽ trở nên suôn sẻ hơn, nhanh chóng hơn. Cũng vì thế sẽ tránh gây lãng phí về mặt sử dụng sản phẩm cũng như chi phí cho công ty.

 

bang-keo-mau-Wonderland

Phân loại

Những quy cách khác của băng keo màu:

Chúng tôi còn có nhiều quy cách Băng keo màu khác nhau như 4.8cm x 100y, 4.8cm x 80y,… không quá khác biệt với các loại băng keo dán thùng khác.

Nhờ đến công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những cuộn băng keo màu có chất lượng cao nhất cũng như tuân thủ và đảm bảo các quy cách khác nhau.

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tại các khu vực trong Tp.HCM bao gồm: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 08668.18003 – 0931 772 322 để được hướng dẫn đặt mẫu thử cũng như báo giá tốt nhất. Ngoài ra nếu quý khách sẽ được nhận một số ưu đãi đặc biệt nếu đặt hàng với số lượng lớn

Hân hạnh được phụ vụ quý khách.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay