Sử dụng băng keo cuộn lớn in Logo để dán thùng số lượng nhiều và cũng để quảng bá thương hiệu. Băng keo cuộn lớn in Logo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần số lượng lớn băng keo in Logo dán thùng vì những sản phẩm cần đóng gói nhiều hàng loạt thì bạn nên chọn băng keo cuộn lớn in Logo. Vì khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể dán rất nhiều thùng cùng lúc bằng máy dán băng keo. Không mất thời gian nhiều như dán tay bằng các cuộn băng keo in Logo nhỏ.

Thông thường các băng keo cuộn lớn in Logo có chiều dài từ: 500 yards đến 1000 yards. Tùy theo mức độ và nhu cầu sử dụng đóng gói dán thùng mà các bạn chọn độ dài phù hợp nhất.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi chuyên nhận làm các lô hàng băng keo cuộn lớn in Logo theo rất nhiều quy cách và hình ảnh, chữ viết mà bên khách hàng yêu cầu.

bang-keo-trong-1000y-wonderland
Băng keo trong 48mmX1000 Yard Wonderland

Sử dụng băng keo cuộn lớn in logo của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Hình ảnh logo hoặc chữ viết được in rất sắc nét và đều đặn không dễ dàng bị bong tróc hay phai màu. Lớp keo thì bám dính rất cao giúp cho việc dán thùng liên tục bằng máy được đảm bảo chắc chắn.

Sản phẩm băng keo cuộn lớn in Logo được bảo hành suốt thời gian sử dụng.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO CUỘN LỚN IN LOGO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!