Băng keo 2 mặt là loại vật dụng không còn quá xa lạ với chúng ta. Bạn có thể sử dụng băng keo 2 mặt trong rất nhiều mục đích khác nhau: dán thùng giấy, liên kết 2 sản phẩm… một cách dễ dàng và tiện lợi. Hôm nay, Wonderland sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm băng keo 2 mặt và những lời khuyên bổ ích khi mua hàng, để quý khách hàng gần xa có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Có thể bạn là người am hiểu rõ về các loại sản phẩm băng keo 2 mặt. Nhưng liệu bạn có biết hết được những dòng sản phẩm khác của băng keo 2 mặt?

I. NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CỦA BĂNG KEO 2 MẶT: 

  1. Băng keo 2 mặt vàng đậm (có chỗ gọi vàng đen, vàng đục):

Bên ngoài băng keo 2 mặt vàng đậm có màu hơi ngà, lớp keo bên trong có màu vàng ngã đen. Loại này độ dính rất cao và một khi dán vào các bề mặt thì khó lòng gỡ ra được, chỉ có cách cạo rữa. Băng keo 2 mặt vàng đậm thường dùng cho mục đích công nghiệp nên rất hiếm khi thấy chúng được bày bán ở các cửa hàng hay nhà sách. Thông thường băng keo 2 mặt vàng đậm sẽ được người mua trực tiếp đặt hàng với các công ty sản xuất băng keo.

Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng tốt
Băng keo 2 mặt vàng đậm giá sỉ số lượng từ ít đến nhiều

  2. Băng keo 2 mặt trắng nước (có chỗ gọi trắng trong):

Loại này bề ngoài có lớp vỏ màu trắng bóng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt, độ dán dính vừa phải thường dùng để dán giấy trong văn phòng. Băng keo 2 mặt trắng nước thường được bày bán rất nhiều trong nhà sách cũng vì để sử dụng cho mục đích văn phòng là chủ yếu

  3. Băng keo 2 mặt Mút xốp:

Đây là loại băng keo rất thường được nhà sách và các siêu thị bày bán bởi tính thông dụng của chúng. Băng keo 2 mặt Mút xốp bên ngoài có lớp vỏ hơi sần màu vàng. Bên trong có 1 lớp mút xốp màu trắng, hoặc đen phủ keo. Loại này có độ dính cao và thường dùng để dán các vật có trọng lượng lớn lên tường. Ví dụ như ảnh, lịch, móc treo…Để đạt được độ dính tốt nhất thì bạn nên chọn những bề mặt cứng bóng và phẳng để dán băng keo 2 mặt Mút xốp.

bang-keo-mut-xop-den-wonderland02
Băng keo Mút xốp đen 24mm x 8M giá sỉ tốt nhất

II. NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA SẢN PHẨM BĂNG KEO 2 MẶT:

1. Giá cả và chất lượng:

Băng keo 2 mặt có rất nhiều quy cách cũng như chất lượng khác nhau tùy vào những nhà sản xuất, cung cấp nên giá cả cũng có nhiều sự khác biệt từ cao đến thấp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải căn cứ vào chất lượng của sản phẩm băng keo 2 mặt.

Một sản phẩm có chất lượng kém mà giá rẻ thì vẫn không nên lựa chọn. Do đó quý khách hàng nên chú ý đặt hàng mẫu của băng keo 2 mặt để kiểm tra chất lượng.

2. Nhà sản xuất và cung cấp băng keo 2 mặt uy tín:

Hãy tìm nhà sản xuất và cung cấp băng keo 2 mặt uy tín trên thị trường có bảo hành chất lượng sản phẩm  trong suốt thời gian sử dụng. Một điều quan trọng nữa là dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí kèm theo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Tránh mua băng keo 2 mặt ở những nơi không có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm băng keo 2 mặt chất lượng cao để phục vụ nhu cầu đa quy cách của khách hàng với giá sỉ tốt nhất. Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm băng keo 2 mặt trong suốt thời gian sử dụng. Giao hành nhanh chóng miễn phí đến tận tay người tiêu dùng.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!