Hiện nay, băng keo giấy nâu thấm nước không còn là vật phẩm hỗ trợ trong các công việc tại văn phòng mà hơn nữa đã đi sâu vào đời sống và công việc sản xuất của con người. Giờ đây, băng keo giấy nâu thấm nước là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc dán thùng cho xuất khẩu hay dán kiện hàng pallet. Sự tiện lợi và tính năng đặc biệt của sản phẩm là điều mà mọi khách hàng hướng tới khi chọn mua. Nhưng đã có ai đang sử dụng mà thử đặt câu hỏi và tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh sản phẩm này chưa? Ở bài viết này, Wonderland sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề “Vì sao người ta dùng băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ để dán thùng giấy vận chuyển đi xa”.Cùng theo dõi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

 

 

VÌ SAO NGƯỜI TA DÙNG BĂNG KEO GIẤY NÂU THẤM NƯỚC CÓ CHỈ ĐỂ DÁN THÙNG GIẤY VẬN CHUYỂN ĐI XA

Sản phẩm có cấu tạo từ kết dính giữa các sợi thủy tinh đan xen lại với nhau và lớp giấy kếp đặc biệt. Phủ lên là chất kết dính tinh bột ngô có hiệu suất cao và được kích hoạt ngay khi gặp nước. Từ cấu tạo đặc biệt này nên khiến cho sản phẩm có sức chịu lực tốt, không những thế chúng còn có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C. Đây cũng là một lý do để trả lời cho câu hỏi “Vì sao người ta dùng băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ để dán thùng giấy vận chuyển đi xa”.

 

nhom-bang-keo-giay-nau-tong-hop-gia-si-wonderland
Băng keo giấy nâu giá sỉ, chất lượng cao chuyên sử dụng cho việc vận chuyển hàng hoá đi xa

 

Băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ được người tiêu dùng sử dụng để dán thùng hàng cỡ nặng hay cho công nghiệp bao bì. Lớp keo của sản phẩm có tính chất đặc biệt hơn các loại băng keo khác ở chỗ, chúng chỉ kích hoạt độ dính khi có nước, hơn nữa càng thấm nước thì độ dính càng cao, khả năng bám càng chắc chắn khó có thể gỡ. Mà nhu cầu dán thùng giấy để vận chuyển thì cần tính đảm bảo tuyệt đối cho nên sản phẩm băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ hoàn toàn thích hợp để sử dụng. 

CÁC QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO GIẤY NÂU THẤM NƯỚC

Ngoài băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ dùng để dán thùng giấy vận chuyển ra thì nhà sản xuất cũng cho ra thị trường một sản phẩm tương đồng với chúng. Đó là băng keo giấy nâu thấm không chỉ, chúng giống nhau về cấu tạo, công dụng và đặc trưng nhưng đặc điểm nhận dạng của hai loại này nhờ vào hình dạng. Băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ thì nhìn lớp giấy có những sợi gân nhỏ như chỉ đan xen trên bề mặt, còn băng keo giấy nâu thấm nước không chỉ có bề mặt giấy nhám, không có vân chỉ nổi lên. 

 

bang-keo-giay-nau-bong-gia-si-wonderland
Các loại quy cách phổ biến của băng keo giấy nâu dán thùng

Để dễ dàng lựa chọn và biết thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết “Vì sao người ta dùng băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ để dán thùng giấy vận chuyển đi xa”, thì Wonderland sẽ đưa tới cho các bạn những quy cách phổ biến của sản phẩm băng keo giấy nâu thấm nước.

  • Băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ/ không chỉ: 36mmx45met
  • Băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ/ không chỉ: 48mmx45met
  • Băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ/ không chỉ: 60mmx45met
  • Băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ/ không chỉ: 72mmx45met
nhom-bang-keo-giay-nau-tong-hop-gia-si-wonderland
Wonderland – Đơn vị sản xuất và cung cấp băng keo giấy nâu giá sỉ, số lượng lớn

WONDERLAND – NHÀ CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO

Wonderland hy vọng qua bài viết các bạn cũng đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Vì sao người ta dùng băng keo giấy nâu thấm nước có chỉ để dán thùng giấy vận chuyển đi xa”. Và để sở hữu được băng keo giấy nâu thấm nước giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì khách hàng nên đến với Wonderland. 

Thương hiệu Wonderland luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Wonderland tự hào là công ty sản xuất băng keo luôn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời để đổi lại sự tin tưởng. Wonderland là một nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành đóng gói. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm những sản phẩm băng keo của mình thì đây chắc hẳn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tuyệt đối của sản phẩm cùng các chính sách ưu đãi dành cho quyền lợi của quý khách:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành sản phẩm suốt quá trình sử dụng
  • Khuyến mãi giá tốt

Được phục vụ khách hàng là niềm vui của Wonderland.

Liên hệ: 02866818003.

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!