Thùng giấy carton là sản phẩm đóng gói có tính vận dụng cao trong đời sống hiện nay khi mà chúng được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn đã từng sử dụng qua sản phẩm thùng carton để đóng gói hàng hoá chưa? Nếu chưa thì chắc chắn đây sẽ là bài viết dành cho bạn vì chúng tôi sẽ cho bạn biết những ưu điểm khi sử dụng thùng giấy carton trong đời sống của chúng ta.

 

Uu-diem-vuot-troi-cua-bang-keo-mau-wonderland
Sử dụng thùng giấy carton đóng gói hàng hoá

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON TRONG ĐỜI SỐNG

CHỨC NĂNG CỦA THÙNG GIẤY CARTON

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của thùng giấy carton trong nhiều lĩnh vực như chế biến, sản xuất, xuất khẩu và vận chuyển hàng hoá. Sở dĩ thùng carton được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chúng có thể bảo vệ hàng hoá tránh những va đập không đáng có, mang tính thẩm mỹ cao trong quá trình vận chuyển hàng, quảng bá và truyền tải hình ảnh thông điệp của doanh nghiệp đến nhiều khách hàng biết hơn. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng giấy carton có những chức năng gì trong cuộc sống

Ngoài ra sản phẩm thùng giấy carton còn thể hiện sự hữu ích của mình trong đời sống với trách nhiệm bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải không đáng có vì đây là loại bao bì mà doanh nghiệp có thể tái sử dụng nhiều lần. Thêm vào đó là sự giảm trọng lượng đáng kể trong quá trình vận chuyển, thay vì bạn phải sử dụng cái kiện hàng bằng sắt hoặc bằng gỗ thì thay vào đó sẽ là thùng giấy carton. 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG THÙNG GIẤY CARTON TRONG ĐỜI SỐNG LÀ GÌ?

  • Chi phí sản xuất và sử dụng khá thấp so với các giải pháp đóng gói khác
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt hoặc uốn
  • Có độ chịu lực tương đối tốt
  • Có thể sử dụng để in ấn tên logo, slogan của doanh nghiệp
  • Bảo vệ hàng hoá không bị va đập trong quá trình vận chuyển
  • Được thiết kế mẫu mã bên ngoài để phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp 

thung-carton-gia-si-wonderland
Những ưu điểm khi lựa chọn thùng giấy carton đóng gói hàng hoá

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN WONDERLAND LÀ NƠI MUA THÙNG GIẤY CARTON?

Wonderland tự hào là cái tên thương hiệu cung cấp các sản phẩm đóng gói chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguồn động lực rất lớn cho Wonderland ngày một cải tiến và phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

 

thung-carton-wonderlandthung-carton-gia-si-wonderland
Chọn mua thùng giấy carton tại Wonderland để nhận được những ưu đãi tốt nhất

Đến với Wonderland để bạn có thể trải nghiệm và mang về những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá bán tốt nhất. Bạn nên lựa chọn Wonderland vì tại đây chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp rất nhiều các loại giải pháp đóng gói khác nhau như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo giấy, dây đai, dây rút nhựa, màng pe, màng xốp hơi cùng với một số sản phẩm khác.

Ngoài ra khi mua hàng bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi như: khuyến mãi cho những khách hàng cũ, giao hàng tận nơi miễn phí với số lượng lớn, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Nếu đang có nhu cầu sử dụng thùng giấy carton với số lượng lớn thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi về số điện thoại bên dưới để nhận được sự tư vấn tốt nhất bạn nhé!

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!