TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY NHĂN

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY NHĂN

Công nghiệp băng keo phát triển, hiện nay cũng đang là ngành hàng hái ra tiền của nền kinh tế Việt Nam. Để đáp ứng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm cho trường tiêu dùng. Các nhà sản xuất băng keo đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm nhằm phục vụ tốt cho từng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có băng keo giấy nhăn, chúng là loại băng keo khá thông dụng với đời sống cũng như trong sản xuất doanh nghiệp. Mọi khách hàng đều có nhu cầu sử dụng băng keo giấy nhăn ngày càng tăng cao nhờ vào những ưu điểm và tính chất vượt trội mà các loại sản phẩm khác không có. Vậy băng keo giấy nhăn là gì và người ta thường ứng dụng những tính năng của băng keo giấy nhăn vào những công việc hay ngành nghề nào? Hãy cùng Wonderland tìm hiểu ở bài viết “Tính năng của băng keo giấy nhăn” để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trên và bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

 

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY NHĂN

Băng keo giấy nhăn cũng là loại băng keo được bày bán phổ biến ngoài thị trường. Khác với các băng keo đục, băng keo màu được sử dụng chuyên cho việc dán thùng carton thì băng keo giấy nhăn hỗ trợ chính trong các công việc thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa. Đặc trưng của chúng khó có loại sản phẩm nào thay thế được. Vậy một vật phẩm có giá trị cho người tiêu dùng như thế có cấu tạo và tính chất ra sao? Hãy này đọc bài viết “Tính năng của băng keo giấy nhăn” để có những hiểu biết cho bản thân.

 

Băng keo giấy nhăn và những điều bạn cần biết

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT

Băng keo giấy nhăn được cấu tạo từ lớp nền bằng màng giấy chống thấm nước sần sùi có khả năng chống bụi bẩn và phủ bằng lớp nền keo mang độ bám dính tốt cực tốt, độ bền của sản phẩm cực kỳ cao.

Vì là băng keo giấy nên việc xé bằng tay rất dễ dàng mà không cần dùng đến dao hoặc kéo hoặc công cụ hỗ trợ nào khác. Tuy nhiên sản phẩm băng keo giấy nhăn có lớp keo có khả năng bám dính tốt nhưng không cao bằng các loại băng keo khác vì thế đây chính là lựa chọn thích hợp nhất cho công việc dán và sơn tường hay trong mỹ thuật, trang trí. Ngoài băng keo giấy nhăn ra có một sản phẩm cũng gần giống với chúng là băng keo giấy không nhăn. Mọi sản phẩm đều có mặt ở Wonderland, mời khách hàng cùng trải nghiệm!

 

bang-keo-giay-nhan-khong-bong-gia-si-wonderland
Ứng dụng thực tiễn của băng keo giấy trong đời sống

 

TÍNH NĂNG CỦA BĂNG KEO GIẤY NHĂN NHƯ THẾ NÀO?

Băng keo giấy nhăn được coi là sản phẩm phù hợp nhất cho ngành trang trí, mỹ thuật và hỗ trợ phần nào đó việc dán thùng và cố định hàng hóa. Được người dùng biết đến với tính năng kết dính và ưu điểm có thể viết lên bề mặt cho nên được đưa vào sử dụng ở một số việc có tính đặc thù riêng biệt. Ở các ngành công nghiệp hay công việc cần ghi chú trên hàng hóa thì mọi người thường dùng băng keo giấy nhăn để dán lên bề mặt rồi ghi chữ lên băng keo. Vì băng keo nhăn có độ dính vừa phải nên đến lúc không cần dòng ghi chú hay chữ trên mặt hàng đó nữa thì có thể bóc ra dễ dàng mà không để lại lớp keo trên bề mặt.

 

bang-keo-giay-nhan-tham-nuoc-gia-si-wonderland
Băng keo giấy giá tốt, có sẵn số lượng lớn tại TPHCM

Vì có tính năng chống thấm nước cho nên băng keo giấy nhăn có nhiệm vụ trong công việc của các thợ sơn và còn có mặt trong nghề làm móng. Đặc tính chống nước ngăn cản tác nhân bên ngoài thẩm thấu vào bề mặt bên trong. Một số người hường dán băng keo giấy nhăn lên các mép tường trước khi quét sơn và lấy băng keo ra sau khi quét để không bị lem sơn. Do băng keo không bị hòa tan bởi dung môi có trong các loại sơn, hóa chất vừa có nước vừa có màu. 

Tính băng của băng keo giấy nhăn còn biết đến trong trang trí nội thất, nhà cửa. Người tiêu dùng sử dụng cúng để cố định các đồ vật mà mang tính thẩm mỹ cao vì màu sắc của băng keo, hoặc có thể xem như vật decor cho đồ dùng. 

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NHĂN CHẤT LƯỢNG NHẤT TPHCM 

Qua bài viết, các bạn cũng đã có kiến thức về cấu tạo của sản phẩm và đặc biệt là biết được tính năng của băng keo giấy nhăn. Hãy tìm ngay cho mình một nhà cung cấp băng keo chất lượng, uy tín để gửi gắm sự tin tưởng. 

Wonderland, tự hào là công ty cung cấp băng keo giá rẻ chất lượng nhất thị trường. Để đáp lại những yêu thương của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về mọi mặt, từ chất lượng sản phẩm với giá cả thấp nhất thị trường, cho đến cam kết thực hiện đúng quy cách và mức độ an toàn được đề ra. 

HOTLINE: 028 668 18003

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay