TÌM MUA TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC CHẤT LƯỢNG CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

tui-opp-gia-si-wonderland

TÌM MUA TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC CHẤT LƯỢNG CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Có rất nhiều khách hàng tìm mua túi pe, túi opp, túi pvc chất lượng cho các khu công nghiệp nhưng hiện nay trên thị trường có rất ít nơi cung cấp loại sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhiều người nghĩ rằng đây là các loại túi có cấu tạo và tính năng giống nhau nhưng không phải vậy, chúng hoàn toàn khác. Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nơi có thể tìm mua túi pe, túi opp, túi pvc chất lượng cho các khu công nghiệp uy tín để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

 

Túi OPP trong giá sỉ, chất lượng cao tại Wonderland

TÌM MUA TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC CHẤT LƯỢNG CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC LÀ GÌ?

Khi tìm mua túi pe, túi opp, túi pvc chất lượng cho các khu công nghiệp thì câu hỏi được đặt ra là các loại túi này được làm từ nguyên vật liệu gì?

Túi OPP là một dạng túi ép, được cấu tạo từ 2 lớp màng polypropylene. Đây là một loại túi có chất liệu cao cấp, độ co dãn và đàn hồi tốt, tính năng chống ẩm cao. Vì đây là loại túi đặc biệt nên chúng được mọi người sử dụng để chứa các loại hàng hoá cao cấp hoặc được dùng để sản xuất các túi nilon cho quảng cáo.

Túi PE là loại túi được làm từ nhựa, lớp nhựa được sử dụng để sản xuất rất mỏng và dẻo, rất dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Loại túi này có màu trong suốt và bề mặt bóng láng, có khả năng chống thấm nước và chống thấm khí và các loại dầu mỡ. Có rất nhiều loại túi pe khác nhau như: túi pe trong, túi pe chống tĩnh điện, túi pe hút chân không.

Túi PVC được làm từ nhựa PVC, loại nhựa có tính năng dẻo dai rất cao. Túi PVC còn được nhiều người biết đến là túi nilon, màng nilon, đây là loại túi hầu như chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở rất nhiều nơi trong cuộc sống hàng ngày. Loại sản phẩm này có độ chống thấm và chống bụi cực kì tốt và bên cạnh đó độ chịu lực và chịu mài mòn cao.

Để có thể tìm mua túi pe, túi opp, túi pvc chất lượng cho các khu công nghiệp chúng ta cần phân biệt rõ 3 loại túi này để tránh bị nhầm lẫn trong việc lựa chọn mua hàng.

 

Tìm mua túi OPP, túi PE và túi PVC giá sỉ tại TPHCM

CÔNG DỤNG CỦA TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC     

Tìm mua túi pe, túi opp, túi pvc chất lượng cho các khu công nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với khách hàng. Khi tìm mua chúng ta cần nắm rõ công dụng của từng loại túi để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

  • Túi PVC: làm túi sinh học, túi rác, thu gom rác thải, đựng các đồ dùng trong túi đóng gói hàng hoá,…
  • Túi OPP: đựng thực phẩm, trái cây, quần áo, các loại hàng hoá cao cấp.
  • Túi PE: túi pe được chia thành nhiều loại khác nhau, ở mỗi loại chúng sẽ có riêng co mình từng công dụng để phục vụ cho đời sống

+) Túi PE trong: đựng thực phẩm, sử dụng nhiều trong ngành y tế.

+) Túi PE chống tĩnh điện: loại túi này có màu đen, chúng được dùng để dẫn điện ổn định và ngăn các loại ánh sáng tốt, bảo vệ các thiết bị linh kiện điện tử vô cùng tốt.

+) Túi PE hút chân không: loại túi pe này được dùng để lưu những thông tin quan trọng, làm album gia đình, đĩa DVD,…

Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng túi OPP, túi PE và túi PVC đóng gói hàng hoá

TÌM MUA TÚI PE, TÚI OPP, TÚI PVC CHẤT LƯỢNG CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ SỈ TỐT NHẤT?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các giải pháp đóng gói, Wonderland cam kết với người tiêu dùng mọi sản phẩm tại công ty đều đạt hai tiêu chí về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, Wonderland luôn đồng hành cùng tiêu chí- không qua thương mại, nên giá cả của các loại túi pe, túi pvc, túi opp tại công ty luôn tốt hơn rất nhiều so với những nơi khác.

 Không chỉ là các loại túi công nghiệp mà bên cạnh đó Wonderland còn cung cấp các loại băng keo dán thùng như băng keo trong, băng keo đục, băng keo simili, băng keo vải, băng keo điện,…với đầy đủ các loại quy cách và màu sắc khác nhau. Đến đây quý khách không chỉ mua được sản phẩm với giá bán tốt mà đi kèm với đó là những chính sách dịch vụ ưu đãi đi kèm.

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG WONDERLAND

Khuyến mãi

Hậu mãi

Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày

Bảo hành chất lượng sản phẩm

Giao hàng tận nơi miễn phí

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay