TÌM MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ TỐT NHẤT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

bang-keo-trong-van-phong-gia-si-wonderland

TÌM MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ TỐT NHẤT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Quận Thủ Đức là quận cửa ngõ nội thành phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Quận Thủ Đức ngày càng có nhiều xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất như khu chế xuất Linh Trung . Bên cạnh đó, các văn phòng đại diện công ty mọc lên như nấm. Vì thế, nhu cầu tìm mua băng keo văn phòng phẩm giá tốt nhất tại quận Thủ Đức tăng cao. Nắm bắt được cơ hội, nhà cung cấp băng keo như chúng tôi-Wonderland đã tung ra thị trường loại băng keo văn phòng phẩm để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

 

TÌM MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ TỐT NHẤT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM LÀ GÌ?

Băng keo văn phòng phẩm hay còn gọi là băng keo trong cuộn nhỏ, thường được sử dụng trong lĩnh vực văn phòng. Băng keo này được làm từ những hạt nhựa có chuỗi Oriented PolyPropylene giống như băng keo trong. Tuy nhiên chúng được phân ra cuộn nhỏ hơn với lõi bên trong bằng nhựa.

 

Băng keo văn phòng phẩm Wonderland
Băng keo văn phòng phẩm có rất nhiều quy cách khác nhau.

CÁC LOẠI BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM

Băng keo văn phòng phẩm có nhiều loại quy cách đa dạng tuỳ thuộc vào từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên có 4 loại quy cách phổ biến nhất như sau: 12mm x 18yards, 12mm x 20yards, 18mm x 18yards, 18mm x 20yards.

 

bang-keo-van-phong-gia-si-wonderland
Các loại quy cách băng keo văn phòng cho khách hàng lựa chọn

CÔNG DỤNG

Chúng thường được dùng trong lĩnh vực văn phòng như: dán các loại giấy tờ, dán giấy note, hộp quà, túi,… Sản phẩm có thiết kế nhỏ dọn dễ bảo quản trong ngăn kéo, chuyên dùng cho công việc văn phòng và cắt dán thủ công.

 

bang-keo-van-phong-gia-si-wonderland
Sản phẩm băng keo văn phòng được sử dụng phổ biến ở trường học, công ty và văn phòng

GIÁ CẢ TỐT NHẤT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua băng keo văn phòng phẩm giá tốt nhất tại quận Thủ Đức thì chúng tôi chính là nhà cung cấp mà bạn cần tìm. Vào những thời điểm cuối năm, chúng tôi sẽ có những chính sách hàng hấp dẫn dành cho khách hàng nhằm tri ân những khách hàng lâu năm cũng như tạo mối quan hệ tốt với khách hàng mới. Tuỳ thuộc vào số lượng ít hay nhiều mà khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ cung ứng cho khách bấy nhiêu. Cam kết khi bạn mua hàng tại Wonderland các bạn sẽ được giá cả cạnh tranh, không đâu có giá tốt và chất lượng như công ty chúng tôi.

 

bang-keo-van-phong-pham-Wonderland

CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY WONDERLAND

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Thiết kế băng keo theo yêu cầu miễn phí
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ TỐT NHẤT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Với thương hiệu và chất lượng được khẳng định trong suốt 15 trên thị trường sản xuất và phan phối băng keo với hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết với quý khách khi mua băng keo văn phòng phẩm thương hiệu Wonderland quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng nhưng chuơng trình khuyến mãi cực tốt khi mua với số lượng lớn.

Để mua băng keo văn phòng phẩm giá tốt nhất tại quận Thủ Đức không còn quá khó khăn. Chỉ cần một cú điện thoại, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm băng keo theo yêu cầu của khách hàng với giá sỉ vô cùng hợp lí.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUÝ CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003     

HOTLINE: 0131.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay