Hiện nay, nhu cầu sử dụng băng keo in chữ cảnh báo khá nhiều. Vì thế, nhiều nhà phân phối chọn lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm chất lượng và giá thành thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được. Việc tìm mua băng keo in chữ cảnh báo giá sỉ và chất lượng tốt nhất thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi cung cấp băng keo in chữ cảnh báo giá sỉ ưng ý nhất.

 

TÌM MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO GIÁ SỈ

BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO LÀ GÌ? CÔNG DỤNG?

Băng keo in chữ cảnh báo là loại băng keo có khả năng báo hiệu, cảnh báo theo những kí hiệu, chữ có cần bề mặt băng keo. Loại băng keo này được in theo yêu cầu của khách hàng, thông thường sẽ được thiết kế miễn phí theo bản thiết kế hay ý tưởng của khách hàng. Chúng thường được sử dụng vào những công việc như sau:

  • Dùng để dán sàn, dán nền: tại các bãi xe siêu thị, doanh nghiệp người ta thường xuyên sẽ dán các loại băng keo này ở những khu vực cần chú ý cẩn thận như cầu thang, các góc cua nguy hiểm hay ở những chỗ có độ dốc cao. Ngoài ra còn để phân làn cho từng khu vực để xe, tránh bị nhầm lẫn.
  • Dùng dán các thùng hàng : hầu như các ngành hàng vận chuyển không xa lạ gì với băng keo in chữ cảnh báo này nữa. Các doanh nghiệp thường sử dụng cho các mặt hàng dễ vỡ, hàng dễ dập như trái cây. Thường thì người ta dùng để niêm phong các thùng hàng bưu kiện để thông báo người tiêu dùng hãy nhẹ tay với thùng hàng hoá đó.

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Tìm mua băng keo in chữ cảnh báo giá sỉ ở đâu tại Tp.HCM?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

 

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!