THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

thung-carton-gia-si-wonderland

THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

Đã có bao giờ bạn thắc mắc thùng giấy carton được sử dụng trong những ngành nào? Chúng có đặc điểm và cấu tạo ra sao? Và vì sao chúng lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì đóng gói sản phẩm đến vậy? Tất cả những thắc mắc của bạn về sản phẩm thùng giấy carton trong đời sống, ngày hôm nay sẽ được Wonderland giải đáp tất cả qua bài viết này. 

THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG

Thùng giấy carton sử dụng trong việc vận chuyển hàng hoá là sản phẩm bao gồm 2 phần: phía bên ngoài là 2 mặt giấy và phần phía bên trong là lõi giấy. Chúng có không gian 3 chiều và được tạo thành khối nhờ lực liên kết hydro không chất kết dính. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ

Sản phẩm thùng giấy carton được cấu thành bằng những tấm bìa carton. Các loại bìa carton này bao gồm rất nhiều loại khác nhau, loại nhỏ nhất là có 2 lớp với 1 lớp sóng và 1 lớp lót, sẽ có những loại giấy carton lên đến 9 lớp với 5 lớp lót và 4 lớp sóng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm mà khách hàng muốn đóng gói, bạn sẽ có thể chọn lựa loại quy cách thùng giấy carton phù hợp. 

Để tham khảo và biết thêm về một số loại quy cách của thùng giấy carton hiện nay thì bạn có thể click vào link này: TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON

 

thung-carton-wonderlandthung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton cho nhà vận chuyển hàng hoá giá tốt, chất lượng cao

THÙNG GIẤY CARTON ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

Thùng giấy carton được sử dụng trong những ngành nào? Đây là loại sản phẩm đóng gói được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, có thể kể đến như: vận chuyển hàng hoá, xuất nhập khẩu, lương thực và thực phẩm,….

Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là lĩnh vực vận chuyển hàng hoá và giao hàng nhanh. Bởi đây là sản phẩm có nhiều loại kích thước khác nhau, vì thế sẽ rất phù hợp với nhiều loại hàng hoá cỡ to. Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thì việc thường xuyên sử dụng thùng giấy để đóng gói là điều chắc chắn, bởi lẽ sản phẩm này sẽ bảo vệ hàng hoá tránh được những va đập không đáng có trong quá trình vận chuyển đường xa cũng như giúp chúng được gói gọn, không bị thất lạc khi di chuyển. 

TÌM MUA THÙNG GIẤY CARTON GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Wonderland là nhà sản xuất thùng giấy carton chất lượng, có độ uy tín và danh tiếng lớn trong thị trường cung cấp các giải pháp đóng gói hiện nay. Chúng tôi luôn có sẵn hàng số lượng lớn với đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với mức giá vô cùng hợp lý và thùng giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì đây chắc chắn là sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Lựa chọn nhà cung cấp thùng giấy carton chất lượng

Bên cạnh cung cấp sản phẩm thùng giấy carton thì chúng tôi còn nhận sản xuất các loại băng keo giá sỉ, dây rút nhựa, dây đai, màng pe và màng xốp hơi với số lượng lớn. Nếu có nhu cầu sử dụng các mặt hàng này thì có thể nhanh tay liên hệ qua số điện thoại bên dưới để nhận được bảng báo giá tốt nhất bạn nhé. 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG GIẤY CARTON GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay