Để có thể thuận tiện cho việc di chuyển hàng hoá từ nơi này sang nơi khác và tiết kiệm thời gian, có rất nhiều người đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp để giải quyết triệt để vấn đề này. Thùng giấy carton ra đời như một sản phẩm chuyên dụng cho việc đóng gói và lưu trữ hàng hoá với kích cỡ lớn nhỏ đủ loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên khi nghe đến cái tên của sản phẩm này lần đầu tiên cũng không ít người đã đặt ra câu hỏi: “Thùng carton là gì?” mà chúng lại phổ biến trên thị trường đến vậy. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Wonderland sẽ giúp bạn qua bài viết phía dưới đây nhé. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Thùng carton Wonderland giá sỉ, chất lượng cao tại xưởng sản xuất WONDERLAND

THÙNG CARTON LÀ GÌ?

ĐẶC ĐIỂM CỦA THÙNG CARTON GIẤY

Thùng carton là gì? Đây là loại thùng giấy được làm từ bìa cứng, trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton khác nhau nhưng tối thiểu của loại sản phẩm này là loại 2 lớp. Phổ biến nhất vẫn có thể kể đến là các loại thùng carton đóng hàng 3 lớp và loại 5 lớp. 

Đây là sản phẩm được chế biến và làm ra từ những sợi gỗ, có không gian đa chiều. Nhờ có lực liên kết hydro không chất kết dính mà chúng được tạo thành giấy carton, để từ đó được sản xuất thành thùng giấy carton. Thùng giấy carton bao gồm 2 phần: bên ngoài (bao gồm 2 mặt giấy), bên trong (lõi giấy).Thùng carton được sử dụng phổ biến trong đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hoá một cách dễ dàng giữa các địa điểm vận chuyển có khoảng cách xa. 

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Các yếu tố đánh giá sản phẩm thùng giấy carton chất lượng

Ngoài ra khi sử dụng thùng carton là bạn đang bảo vệ chính môi trường sống của bạn đây, chúng có thể hoàn toàn tái chể để sử dụng lại và tự phân huỷ trong môi trường. 

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG THÙNG CARTON? 

Sau khi giới thiệu cho các bạn biết thùng carton là gì thì phía dưới đây Wonderland sẽ liệt kê những lợi ích mà bạn cần biết khi sử dụng loại sản phẩm này:

  • Dễ dàng di chuyển hàng hoá 
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Có thể tái sử dụng
  • Có trọng lượng nhẹ, giảm thiểu chi phí vận chuyển đối với các lô hàng 
  • Bề mặt bám dính tốt nên rất dễ dàng cho việc in ấn thông tin của các doanh nghiệp.

 

thung-carton-gia-si-wonderland
Những lợi ích trong cuộc sống khi sử dụng thùng giấy carton vận chuyển

QUY CÁCH THÙNG CARTON GIẤY THÔNG DỤNG

Thùng giấy carton 15x8x6

Thùng giấy carton 15x11x3

Thùng giấy carton 16x12x6

Thùng giấy carton 17x6x6

Trên đây là là các kích thước của thùng carton mà chúng tôi nhận được rất nhiều đơn bán từ phía những khách hàng thân thiết. Để hiểu thêm về sản phẩm thùng giấy carton và các sản phẩm khác của Wonderland mời bạn click vào : TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC THÙNG GIẤY CARTON

thung-carton-gia-si-wonderland
Có bao nhiêu loại kích thước của thùng giấy carton cho bạn lựa chọn khi mua hàng tại xưởng sản xuất Wonderland?

WONDERLAND – NHÀ CUNG CẤP THÙNG CARTON GIÁ SỈ THỊ TRƯỜNG

Công ty Wonderland rất hân hạnh được phục vụ và cung cấp các loại giải pháp đóng gói tốt nhất thị trường với mức giá hợp lý cho khách hàng hiện nay. Điều này được thể hiện qua chúng tôi đã có trên 10,000 khách hàng mới trong mỗi năm hoạt động và những khách hàng cũ thường xuyên quay lại đặt hàng. Với những nguyên vật liệu cao cấp được sản xuất theo chuỗi quy trình hiện đại, tiên tiến Wonderland tin chắc rằng bạn sẽ sử dụng được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Không chỉ là sản phẩm thùng carton giấy mà bên cạnh đó chúng tôi còn nhận cung cấp các sản phẩm đóng gói cao cấp khác như dây đai, dây rút nhựa, màng xốp hơi cùng với các loại băng keo đóng thùng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được bảng báo giá sản phẩm tốt nhất bên công ty chúng tôi bạn hãy nhanh tay gọi về số điện thoại bên dưới nhé. 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO SỈ LẺ, GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!