Với sự phát triển mạnh mẽ ở tất cả mọi lĩnh vực như ở thời điểm hiện tại thì việc sử dụng băng keo trong dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí là điều rất nhiều công ty, nhà xưởng mong muốn. Băng keo trong gần như là một loại vật dụng hữu ích và công dụng trong việc kết dính các loại vật dụng và bề mặt lại với nhau. Và cũng chính vì thế loại sản phẩm này ngày càng được nhiều người tìm mua và sử dụng trong thời gian dài. Việc sử dụng băng keo trong dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí có thực sự là vậy hay không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết phía dưới đây để tìm được câu trả lời bạn nhé.

 

SỬ DỤNG BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

THÀNH PHẦN CẤU TẠO BĂNG KEO TRONG

Sử dụng băng keo trong dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những loại băng keo khác. Băng keo trong tại Wonderland được làm từ màng nhựa PVC, có tính đàn hồi và độ dẻo dai cao. Loại băng keo này được cấu tạo bao gồm 2 phần: lớp màng có màu trong suốt có công dụng được dùng để giữ hoặc bảo vệ keo, lớp còn lại là keo dính có độ bám dính chặt chẽ liên kết các bề mặt lại với nhau.

Sử dụng băng keo trong số lượng lớn để tiết kiệm được chi phí

LỢI ÍCH SỬ DỤNG BĂNG KEO TRONG

Vì sao lại nói sử dụng băng keo trong dán thùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí? Vì đây là loại băng keo dán thùng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay nên giá thành của chúng cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại băng keo khác. Băng keo trong dán thùng được nhiều người sử dụng trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng băng dính trong để in các nhãn tên, thương hiệu để quảng bá cũng là điều mà các doanh nghiệp thường làm. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn mà còn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

 

Sử dụng băng keo trong dán thùng có nhiều lợi ích khác nhau

Như các bạn cũng biết ngành xuất nhập khẩu tại Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển, tất cả các loại mặt hàng Việt Nam ngày càng được đưa sang các nước khác sử dụng. Cũng chính từ đó mà việc cần đến sử dụng băng keo trong dán thùng ngày càng tăng cao, người ta thường kết hợp băng keo trong cùng với các loại thùng carton để đóng gói các loại hàng hoá xuất khẩu sang nước ngoài.

QUY CÁCH THÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO TRONG

Để có thể sử dụng băng keo trong dán thùng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thì họ cần phải nắm rõ các loại quy cách thông dụng của băng keo trong để từ đó đưa ra quyết định phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại quy cách phổ biến của băng keo trong được nhiều người sử dụng:

Băng keo trong 24 mm 100Y

Băng keo trong 60 mm 100Y

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ SỈ

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!