Có rất nhiều nguyên nhân khách quan khiến cho việc sử dụng băng keo của bạn không được hiệu quả. Khi gặp phải vấn đề về kĩ thuật hoặc chất lượng của băng keo không đáp ứng được nhu cầu thì việc bạn nghĩ đến đầu tiên là mình đã mua nhầm sản phẩm có chất lượng kém. Đa số người tiêu dùng đều có suy nghĩ như thế nhưng đôi khi còn có nhiều lý do khác tác động đến chẳng hạn như bạn sử dụng băng keo không đúng cách vì chưa nắm được các tính chất của băng keo in chữ cảnh báo. Bài viết “Sử dụng băng keo in chữ cảnh báo đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao” sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những nguyên nhân cũng như hướng dẫn bạn cách dùng sao cho đúng nhất nhé!

 

SỬ DỤNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO ĐÚNG CÁCH SẼ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO 

Nguyên nhân khiến bạn sử dụng băng keo không hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân sau đây khiến cho bạn sử dụng băng keo không hiệu quả:

+ Mua nhầm băng keo kém chất lượng: Băng keo bị đứt rách khi giật mạnh, lớp keo không có khả năng bám dính, thấm nước và các dung dịch khác là những biểu hiện của một cuộn băng keo in chữ cảnh báo kém chất lượng. Đây chính là lý do phổ biến nhất mà khách hàng thường gặp phải.

+ Sử dụng sai cách: Trường hợp này chỉ xảy ra khi bạn không nắm rõ các tính chất đặc trưng và cách bảo quản băng keo. Băng keo in chữ cảnh báo chỉ có khả năng chịu nhiệt từ 120 độ C đến 150 độ C nhưng bạn lại đưa chúng vào môi trường có mức nhiệt cao hơn rất nhiều thì băng keo bị biến dạng là chuyện dĩ nhiên. Lớp nền băng keo là lớp nền chống thấm nước nhưng bạn lại dán chúng lên một bề mặt ẩm và đọng nước thì lớp keo sẽ tự động mất khả năng kết dính. Còn vô số những lý do khác bắt đầu từ việc bạn sử dụng băng keo sai cách khi không có kiến thức về tính chất cũng như cách dùng.

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Dùng băng keo in chữ cảnh báo sao cho đúng?

Thật ra, muốn dùng đúng thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là nghiên cứu cấu tạo cũng như tính chất về loại băng keo bạn đang dùng. Có vậy bạn mới nắm được những ưu điểm để phát huy và những khuyết điểm để hạn chế. Chẳng hạn như băng keo in chữ cảnh báo có các tính chất như chống thấm nước, chịu nhiệt cao trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ thay đổi đột ngột, chịu được áp lực lớn từ bên ngoài mà không bị đứt rách cũng như biến dạng, có khả năng bám dính siêu tốt trên mọi bề mặt. Nắm rõ được những tính chất này cộng thêm việc sử dụng băng keo in chữ cảnh báo đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Wonderland – nơi cung cấp sỉ băng keo in chữ cảnh báo giá rẻ và chất lượng

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, công ty Wonderland tự tin là nguồn cung băng keo chất lượng và có giá thành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu và kì vọng của khách hàng làm mục tiêu cố gắng phát triển mỗi ngày. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi về tổng đai 028.668.18003 để được các tổng đài viên tư vấn về cách sử dụng băng keo in chữ cảnh báo đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao cũng như cách đặt hàng nhanh nhất cho bạn nhé!

HOTLINE: 028.668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!