SỬ DỤNG BĂNG KEO GIẤY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

bang-keo-giay-nhan-khong-tham-nuoc-gia-si-wonderland

SỬ DỤNG BĂNG KEO GIẤY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

Hiện nay băng keo giấy là vật dụng hết sức quen thuộc, ta có thể bắt gặp sản phẩm làm công việc dính tài liệu lên bảng ở văn phòng hay dùng để dán các gói hàng nhỏ hoặc trong việc trang trí nội thất. Nhờ vào những tính năng đặc biệt của băng keo giấy mà người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm. Hơn nữa, do có khả năng chống thấm nước cho nên sản phẩm được các thợ sơn sử dụng để dán mép tường cũ, vị trí không muốn hơn, vì băng keo vừa dễ bóc gỡ mà lại không bị trầy xước lớp sơn. Người tiêu dùng Việt đang hằng ngày đưa băng keo giấy vào đời sống và mọi công việc. Song, nhu cầu sử dụng băng keo giấy cũng rất cao, khiến mặt hàng này trở thành sản phẩm hái ra tiền của ngành băng keo. Vậy sử dụng băng keo giấy như thế nào cho đúng cách? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

 

SỬ DỤNG BĂNG KEO GIẤY NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH

Sử dụng băng keo giấy như thế nào là đúng cách mà vẫn giữ được độ bền cũng như những đặc tính vốn có của sản phẩm là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn đã lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà không biết sử dụng chúng không đúng cách, thì băng keo cũng không thể phát huy hết công dụng của mình, ngoài ra còn gây rất nhiều thiệt hại về chi phí và làm tốn thời gian khi không hoàn thành được công việc mà bạn cần làm. 

 

bang-keo-giay-nhan-gia-si-wonderland
Sử dụng băng keo giấy hiệu quả và tiết kiêm chi phí

Bài viết này sẽ liệt kê cho các bạn sử dụng băng keo giấy như thế nào là đúng cách. Vì sự hài lòng của khách hàng là phương châm của Wonderland cho nên chúng tôi luôn mong muốn cung cấp mọi thông tin tốt nhất đến với các bạn.

  • Khi dùng băng keo giấy để dán thùng, kiện hàng nhỏ: đầu tiên bạn nên dùng tay cố định băng keo ở một đầu của vật cần dán, kéo căng đoạn băng keo đến đầu còn lại của món hàng và cắt hoặc xé dứt khoát. Sau đó miết lại phần thân băng keo vừa dán để bảo đảm nó được kết dính chặt với nhau. Sử dụng băng keo theo đúng trình tự này đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được dán một cách chắc chắn nhất.
  • Khi dùng băng keo giấy để viết ghi chú: khi muốn viết ghi chú lên một vật dụng, ta không nên viết thẳng lên bề mặt băng keo khi chưa xé ra khỏi cuộn. Sử dụng đúng cách là lấy đoạn băng keo cần dùng, dán lên vật rồi ghi chữ lên bề mặt. Việc này giúp cho chữ ghi chú trên băng keo chính xác và mang tính thẩm mỹ hơn.

Wonderland khuyên bạn nên ghi nhớ hai cách mà chúng tôi liệt kê để sử dụng sản phẩm băng keo giấy có hiệu quả tốt nhất. 

 

bang-keo-giay-nhan-gia-si-wonderland
Băng keo giấy dán thùng giá tốt, chất lượng cao

CÁC LOẠI QUY CÁCH BĂNG KEO GIẤY TẠI WONDERLAND

Vậy là đã có lời giải đáp cho câu hỏi “Sử dụng băng keo giấy như thế nào là đúng cách”. Giờ đây để cho các bạn biết thêm về các loại sản phẩm để dễ dàng lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới các bạn bản quy cách các loại băng keo giấy. 

  • Băng keo giấy 12mm 18y
  • Băng keo giấy 12mm 15y
  • Băng keo giấy 24mm 15y
  • Băng keo giấy 24mm 50y 
  • Băng keo giấy 48mm 15y
  • Băng keo giấy 48mm 18y
  • Băng keo giấy 50mm 50y
  • Băng keo giấy 48mm 50y

 

bang-keo-giay-nhan-khong-bong-gia-si-wonderland
Có bao nhiêu loại quy cách của băng keo giấy dán thùng?

 

WONDERLAND – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ, UY TÍN SỐ 1  THỊ TRƯỜNG

Qua bài viết này mọi khách hàng cũng đã hiểu rõ về các quy cách của băng keo giấy và đặc biệt là tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Sử dụng băng keo giấy như thế nào là đúng cách”. Tất cả mọi quy cách băng keo giấy hay các loại băng keo mà khách hàng cần sử dụng, ở Wonderland chúng tôi luôn cung cấp đủ và đảm bảo chất lượng nhất thị trường cho khách hàng.

Wonderland tuyệt đối đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá rẻ nhất thị trường khi đến tay người tiêu dùng. Cam kết sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Khả năng phục vụ khách hàng cũng cực kỳ tốt, luôn đặt nguyện vọng của mọi nhà tiêu dùng lên trên, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu được đặt ra. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ và hưởng những ưu đãi đặc biệt: 028.668.18003 – 0931 772 322.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay