QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TẠI WONDERLAND

BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG CAO WONDERLAND

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TẠI WONDERLAND

Hiện nay, nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết cho ngành đóng gói nhằm bảo quản tốt hàng hóa cũng như đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển. Chính vì vậy mà băng keo đã trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chon sử dụng. Tuy nhiên, để có được những cuộn băng keo trong chất lượng là không hề đơn giản. Nó đòi hỏi 1 quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như những thiết bị máy móc hiện đại.

BĂNG KEO LÀ GÌ?

Băng keo là một loại vật liệu có khả năng kết dính thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC, vải, giấy.

Băng dính sử dụng phần lớn trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra băng keo còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp,…

Băng dính được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau: theo chất keo, theo vật liệu quét keo, theo công dụng và theo kích cỡ, hình dạng. Loại Băng dính thông dụng nhất trên thị trường là băng keo OPP hay còn được gọi là băng keo dán thùng. Ngoài ra còn có rất nhiều biến thể khác của băng dính như băng keo giấy kraft, băng keo giấy, băng keo vải, băng keo chống dột,…

BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG CAO WONDERLAND
BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG CAO WONDERLAND

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TẠI WONDERLAND

  1. LỰA CHỌN NGUYÊN LIỆU:

Phần lớn những nguyên liệu chủ yếu để phục vụ cho quy trình sản xuất băng keo được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam.

  1. GIA CÔNG NGUYÊN LIỆU:

Những loại nguyên liệu này sẽ được gia công tại công ty Wonderland từ chất keo dính đến lớp màng keo.

Sau đó, nguyên liệu sẽ được cán đều để tạo ra những cây Jumbo băng keo. Đối với các loại băng keo inbăng keo màu thì khi sản xuất, thông tin sẽ được in lên màng và phần màu sẽ được pha trộn trong keo.

  1. TIẾN HÀNH SẢN XUẤT:

Bước 1: Tái tạo chất kết dính Acrylic từ dung môi hữu cơ. Sau khi dung dịch keo Acrylic được tạo thành sẽ được cán mỏng lên lớp màng OPP. Bước này được thực hiện bằng phương pháp đẩy dung môi tràn ra qua một khe hẹp trên máy với công nghệ phân cực.

Bước 2: Đưa lớp nền OPP phủ keo đi qua lồng sấy và dung dịch keo sẽ bay hơi trong lồng sấy đó. Chất keo phủ trên bề mặt sẽ khô lại và bám chặt vào màng.

Bước 3: Lớp màng keo này sẽ được cuộn lại thành những cây jumbo băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu hay băng keo in chữ tùy loại.

Bước 4: Sau khi đã có jumbo. Chúng ta sẽ tiến hành phân cuộn bằng máy tự động hoặc quấn thành từng ống rồi cắt thành từng cuộn theo yêu cầu đặt hàng của khách bằng máy cắt tự động.

JUMBO BĂNG KEO TRONG WONDERLAND
JUMBO BĂNG KEO TRONG WONDERLAND

Bước 5: Kiểm tra chất lượng băng keo như: Độ dính, độ dẻo dai, màu sắc, đường nét bằng thiết bị tiên tiến để đảm bảo mỗi cuộn băng keo là hoàn hảo nhất.

Khi các thông số đều đạt yêu cầu sẽ tiến hành đóng gói và  giao đến tận tay cho khách hàng.

MÁY CÁN KEO TỐC ĐỘ CAO TẠI WONDERLAND
MÁY CÁN KEO TỐC ĐỘ CAO TẠI WONDERLAND

BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND – NƠI MUA SẮM ĐÁNG TIN CẬY

Khi đã biết được quy trình sản xuất như thế nào thì bạn đả biết cách chọn mua sản phẩm băng keo sao cho phù hợp với nhu cầu sử của mình rồi đúng không ? Vấn đề cuối cùng chính là chọn nơi mua sắm.Wonderland chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất băng keo hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, được khách hàng khắp cả nước tin tưởng và mua sắm.

Với phương châm bán hàng là: NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG –  GIÁ BÁN TỐT NHẤT. Băng keo Wonderland sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu về băng keo của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chương trình bán hàng rất ưu đãi như:

  • Giao hàng miễn phí
  • Thiết kế miễn phí ( dành cho khách hàng đặt băng keo in)
  • Làm trục in miễn phí ( băng keo in)
  • Chiết khấu cao
  • Bán hàng công nợ đến 60 ngày.

Cám ơn bạn đã tin chọn Wondeland:

HOTLINE   : 028 668 18003

ZALO          : 0931 772 322 

 

 

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay