QUÁ NGẠC NHIÊN SAU 2 TUẦN SỬ DỤNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

QUÁ NGẠC NHIÊN SAU 2 TUẦN SỬ DỤNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

Tôi là quản lý bộ phận thu mua của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ nghệ cho các đối tác trong nước cũng như nước ngoài. Sau một thời gian sử dụng các loại băng keo thông thường để dán thùng, chúng tôi đã bị bên phía đối tác phàn nàn về việc hàng bị lỗi vì trong quá trình vận chuyển không cẩn thận. Khi hỏi các nhân viên giao hàng chúng tôi nhận được một lý do khiến tôi phải chấp nhận mình sai, đó là trên thùng không hề dán băng keo in chữ cảnh báo hàng dễ vỡ. Từ đó tôi bắt đầu tìm nguồn cung cấp băng keo in chữ cảnh báo. Đã xem qua nhiều nơi nhưng chất lượng băng keo không phù hợp với tiêu chuẩn mà công ty đề ra. Cho đến khi tôi tìm được Wonderland – một công ty chuyên cung cấp băng keo uy tín, chất lượng cao giá thành rẻ khiến tôi quá ngạc nhiên sau 2 tuần sử dụng băng keo in chữ cảnh báo.

 

QUÁ NGẠC NHIÊN SAU 2 TUẦN SỬ DỤNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

Sản phẩm tốt, chất lượng cao

Tôi tìm được công ty này thông qua một người bạn. Vốn là người kĩ lưỡng cũng như rút ra được kinh nghiệm sau vài lần bị lừa, tôi đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm cũng như xem quy mô nơi sản xuất. Các nhân viên kinh doanh của họ tư vấn cho tôi sản phẩm băng keo in chữ cảnh báo và gửi các sản phẩm mẫu cho công ty dùng thử. Thật sự khá bất ngờ với sản phẩm tại đây, chất lượng vượt xa tôi mong đợi. Các nhân viên công ty đã kiểm tra chất lượng bằng nhiều cách như kéo giật mạnh lớp băng keo nhưng vẫn không bị đứt rách, dán các vật nặng lên băng keo và giơ lên không trung nhưng nhờ có độ bám dính siêu tốt nên các thử thách của chúng tôi không thể làm khó được các loại băng keo này.

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Giá thành rẻ

Giá thành chính là yếu tố mà người mua hàng như tôi quan tâm nhiều nhất. Thật may mắn khi Wonderland có các chính sách ưu đãi và khuyến mãi cho doanh nghiệp mua hàng với số lượng lớn. Công ty này còn có những dịch vụ rất tiện lợi như giao hàng tận nơi miễn phí, bảo hành sản phẩm, công nợ từ 30 đến 60 ngày… Tôi thật sự rất bất ngờ với cách làm việc cũng như giá thành băng keo của Wonderland cung cấp cho tôi.

 

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Chất lượng sản phẩm tại Wonderland

Tôi đã quá ngạc nhiên sau 2 tuần sử dụng băng keo in chữ cảnh báo

Sau 2 tuần sử dụng loại băng keo này để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ các công ty. Hàng không bị lỗi, vỡ nhờ băng keo in chữ cảnh báo các nhân viên nhẹ tay. Wonderland đã trở thành đối tác kinh doanh của chúng tôi nhờ sự uy tín, giá thành rẻ nhưng chất lượng rất tốt. Thế nên nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp băng keo uy tín, giá thành tốt hãy chọn Wonderland. Tôi đã sử dụng và tin tưởng, còn bạn thì sao?

HOTLINE: 028.668.18003 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay