Phân loại băng keo dán thùng theo nhu cầu sử dụng

Phân loại băng keo dán thùng theo nhu cầu sử dụng

Trước đây đa số mọi người đều nghĩ băng keo dán thùng chỉ gồm băng keo trong và băng keo đục. Nhưng trong thực tế có rất nhiều loại mà tùy theo nhu cầu mỗi người sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng loại băng keo dán thùng qua bài phân tích sau.

Băng keo dán thùng thông thường bao gồm: Băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, băng keo in chữ/in Logo. Đây là những loại được thường xuyên sử dụng.

Tham khảo thêm link:

bang-keo-dan-thung

băng keo dán thùng

Wonderland chuyên cung cấp các mặt hàng băng keo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Băng keo trong/OPP trong:

Phổ biến nhất trong số các loại trên là băng keo trong. Có khoảng 60% người sử dụng băng keo trong để dán thùng. Với quy cách cũng vô cùng đa dạng để có thể sử dụng đơn giản bằng tay, dao dán băng keo hoặc sử dụng bằng máy để dán thùng.

Tham khảo thêm những quy cách của băng keo trong:

Quy-cach-bang-keo-trong

băng keo trong dán thùng

Băng keo trong Wonderland

Thật vậy băng keo trong đóng vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực dán thùng và đóng gói sản phẩm. Bởi vì tính tiện dụng cũng như hình dạng trong suốt, vừa giúp dán kín bảo quản sản phẩm tốt mà còn giúp chúng ta dễ dàng nhận biết sản phẩm cũng như ghi chú lên đó. Đến nỗi khi nhắc đến từ băng keo dán thùng mọi người đều liên tưởng đến băng keo trong.

Kế đến là băng keo đục/OPP đục:

Băng keo đục xếp thứ 2 trong những loại băng keo dán thùng phổ biến nhất. Với tính năng dễ dàng sử dụng với nhiều loại quy cách đa dạng cũng như giá thành rẻ. Băng keo đục còn được sử dụng trong những trường hợp khách hàng muốn che và bảo sản phẩm bên trong.

Tham khảo thêm những quy cách của băng keo đục:

Quy-cach-bang-keo-đục

băng keo đục dán thùng

Mua băng keo Đục 48mm x 100Yards Wonderland

Băng keo in chữ/in Logo:

Với ưu thế vừa sử dụng dán thùng, đóng gói sản phẩm mà vừa có thể quản bá thương hiệu của doanh nghiệp. Băng keo dán thùng in chữ/in Logo đúng là một lựa chọn hết sức khôn ngoan. Nhưng nếu khách hàng muốn sử dụng thì hãy tham khảo giá của mặt hàng này trước khi quyết định, vì giá cả chúng rất cao.

Tham khảo thêm băng keo in chữ/in Logo:

bang-keo-in

băng keo in chữ dán thùng

Băng keo in chữ Wonderland

Băng keo màu/OPP màu:

Băng keo màu dùng để làm nổi bật sản phẩm, đánh dấu sản phẩm. Loại băng keo này thường ít khi sử dụng. Nhưng trong những công ty có đặc thù sản xuất riêng biệt thì loại băng keo này thậm chí còn được sử dụng nhiều hơn cả băng keo trong và đục.

Tham khảo thêm băng keo màu:

bang-keo-mau

bang keo mau dan thung

Trước khi mua băng keo hãy tìm kỹ để tránh thất thoát.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *