Hiện nay, băng keo trong là loại băng dính được sử dung phổ biến nhất trên thị trường, có khoảng 60% người sử dụng băng dính để dán thùng. Khi đó, tâm lý của khách hàng mua băng keo cũng có xu hướng dễ tính hơn, muốn mua được giá rẻ. Tuy nhiên, giá nào thì của đấy. Đồng thời cũng xuất hiện những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đánh vào tâm lí ham rẻ của khách hàng mà lộng hành. Vậy làm sao để phân biệt được băng keo trong tốt và kém chất lượng. Hãy cùng tham khảo cách biệt chất lượng của cuộn băng keo trong với Wonderland nhé.

 

PHÂN BIỆT BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ KÉM

Những cuộn băng keo trong kém chất lượng thường có giá rẻ hơn rất nhiều các cuộn băng keo trong chính hãng, những đối thủ cạnh tranh đã đánh đúng điểm yếu ham giá rẻ của người sử dụng. Người sử dụng khó phân biệt được các nhà sản xuất ấy đã ăn gian ăn bớt nguyên liệu như giảm số mét của cuộn, màng phim mỏng hơn, keo kém chất lượng với độ đám không tốt, mau khô, …

Việc khách hàng mua phải những sản phẩm giả, kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty, cơ sở sản xuất bị làm giả mà còn ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của người mua nữa. Vì sản phẩm giả thường hay bị khô, không bám dính được lâu, màng bọc mỏng, dễ rách… Nếu bạn dùng băng keo kém chất lượng để dán thùng hoặc đồ dễ vỡ thì hậu quả chúng ta nhận lại cũng rất khó lường.

Khi chúng ta mua nhầm sản phẩm không tốt, kém chất lượng cũng giống như chúng ta đang tiếp tay cho những nhà sản xuất không có lương tâm hành nghề, để họ tiếp tục lừa dối người tiêu dùng. Đồng thời cũng làm mất uy tín của những nhà sản xuất chan chính có mặt trên thị trường băng keo trong chất lượng. Hãy luôn là một nhà tiêu dùng thông minh để đẩy lùi những kẻ làm ăn bất chính.

 

bang-keo-trong-Wonderland

 

Sau đây là những dấu hiệu của cuộn băng keo kém chất lượng:

  • Logo, tên nhà sản xuất in không rõ nét
  • Độ dày của cuộn băng keo trong mỏng bất thường
  • Khi kéo dãn để bị đứt
  • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng

 

bang-keo-trong-Wonderland

Đi đâu để mau băng keo uy tín giá sỉ?

Để yên tâm mua hàng, không lo mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, các bạn nên mua băng keo ở các đại lí lớn có uy tín lâu năm, hoặc mua trực tiếp ở những nơi sản xuất băng keo để chắc chắn đó không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

 

 

Wonderland tự tin là nơi cung cấp những sản phẩm băng keo dính chất lượng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay với 15 kinh nghiệm trong ngành công nghiệp băng keo. Mua băng kéo giá sỉ để dán thùng đóng gói sản phẩm với chất lượng băng keo siêu dính, siêu bền được giao hàng và mẫu sử dụng thử miễn phí tận nơi, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Với độ dính cao và độ bền được kiểm chứng qua hàng ngàn sử dụng. Băng keo trong Wonderland thật sự là một giải pháp hữu ích cho ngành đóng gói sản phẩm.

 

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO-GIÁ CẢ CANH TRANH NHẤT HIỆN NAY

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!