NHỮNG NGÀNH HÀNG TIÊU THỤ NHIỀU BĂNG KEO NHẤT

nhom-bang-keo-dan-thung-tong-hop-gia-si-wonderland

NHỮNG NGÀNH HÀNG TIÊU THỤ NHIỀU BĂNG KEO NHẤT

Hiện nay, đất nước chúng ta đang chuyển dịch kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Trong đó các ngành hàng sản xuất đóng gói và các dịch vụ vận chuyển cũng trên đà phát triển mạnh.  Để vận chuyển hàng hóa đi xa thì khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa là một khâu rất quan trọng bởi các tác động bên ngoài môi trường như: bụi bẩn, tạp chất,… có ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Nhất là trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, điện dân dụng, thực phẩm đóng gói. Hiểu rõ điều đó, sản phẩm băng keo ra đời như một phương pháp đóng gói; bảo quản hàng hóa mang lại sự tiện lợi và kinh tế cho doanh nghiệp. Nhưng ngành nào là ngành sử dụng sản phẩm này nhiều nhất? Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những ngành hàng tiêu thụ nhiều băng keo nhất nhé!

 

NHỮNG NGÀNH HÀNG TIÊU THỤ NHIỀU BĂNG KEO NHẤT

Cấu tạo băng keo 

Chắc hẳn ai cũng một lần sử dụng qua loại băng keo trong nhưng hiếm có ai tìm xem thành phần cấu tạo nên cuộn băng keo trong. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn câu trả lời. Băng keo trong cấu tạo gồm lớp nền OPP được phủ lớp chống dính và lớp keo dính đặc biệt.

nhom-bang-keo-dan-thung-tong-hop-gia-si-wonderland
Nhóm băng keo dán thùng Wonderland giá tốt

Các loại băng keo thường sử dụng

Dựa vào các tính chất: vật liệu, kích cỡ, chức năng,…để chia ra nhiều loại băng keo khác nhau. Nhưng được dùng phổ biến hiện nay nhất là loại băng keo trong, băng keo đục và băng keo màu. Các loại này vừa có cấu tạo đơn giản dễ dùng vừa có ích trong mọi trường hợp ngành nghề. Cấu tạo băng keo trong, băng keo đục cũng như băng keo màu đều khá giống nhau nhưng được sử dụng khác nhu cầu mục đích. Ba loại băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu được mọi người sử dụng nhiều nhất cho những ngành hàng tiêu thụ nhiều băng keo nhất.

 

bang-keo-dan-thung-gia-si-wonderland
Các loại băng keo phổ biến trên thị trường

Những ngành hàng tiêu thụ nhiều băng keo nhất

  Đối với các công việc kinh doanh, buôn bán, đóng gói sản phẩm thì băng keo là vật dụng hết sức cần thiết và góp phần quan trọng để đảm bảo quá trình sản xuất được thuận lợi và bảo vệ an toàn cho các vật dụng, sản phẩm. Sau đây là những ngành hàng tiêu thụ nhiều băng keo nhất mà bạn nên biết:

Trong ngành đóng gói hàng hóa, sản phẩm

Phải nói đầu tiên đến lĩnh vực đóng gói hàng hóa, sản phẩm, dường như nhờ có lĩnh vực này thì băng keo mới có vị thế trong thị trường ngày nay. Những năm trở lại đây, hoạt động kinh doanh online phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu đóng gói hàng hóa tăng cao. Mỗi đơn hàng dù xa hay gần thì cũng cần băng keo để cố định hàng, dán thùng hay quấn băng keo quanh thùng. Bất cứ một người nào kinh doanh online thì thứ luôn đi bên họ là cuộn băng keo. Đó là điều rất dễ thấy bởi khi ta nhận trên tay một đơn hàng rất hiếm khi không có sự xuất hiện của những lớp băng keo. 

 

Bang-keo-trong-48mm-200y-wonderland-wonderland
Băng keo trong đóng gói hàng hoá chất lượng cao, giá sỉ

Không riêng gì việc đóng gói hàng hóa cho kinh doanh online thì băng keo trong nhà máy sản xuất hàng hóa cũng rất cần thiết. Băng keo lúc này chịu trách nhiệm dán miệng thùng bên trong có mặt hàng mà nhà máy sản xuất, để vận chuyển đi xa. Vì thế đóng gói hàng hóa trở thành một trong những ngành hàng tiêu thụ băng keo nhiều nhất.

Trong ngành trang trí 

Hầu như những công việc có liên quan đến ngành nghề trang trí, thiết kế, chẳng hạn như trang trí thủ công, các vật dụng trang trí khác như hộp quà, vòng hoa…thì người ta sẽ sử dụng nhiều loại băng keo khác nhau không chỉ riêng băng keo trong, cụ thể như băng keo 2 mặt, bằng keo xốp, băng keo giấy, băng keo màu…

Thực tế, băng keo như sản phẩm khó có thể thiếu trong khâu trang trí, bất cứ bữa tiệc nào cũng có những hộp quà hay trong mọi khâu trang trí thủ công thì cũng rất cần băng keo để cố định,… Do nhu cầu sử dụng cao nên ngành trang trí cũng nằm trong số những ngành hàng tiêu thụ nhiều băng keo nhất hiện nay.

Bang-keo-trong-1kg8-wonderland
Mua băng keo dán thùng giá tốt tại cơ sở sản xuất Wonderland

Wonderland – nhà sản xuất sản phẩm cho những ngành hàng tiêu thụ nhiều băng keo nhất sử dụng.

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách đầy đủ nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được loại băng keo trong giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Hơn nữa, chúng tôi  còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau: Giao hàng miễn phí, Bảo hành chất lượng sản phẩm, Khuyến mãi,…

Nếu bạn đang cần nguồn cung cấp băng keo chất lượng, giá tốt thì hãy chọn Wonderland, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 028668 18003 hoặc Zalo 0931772322.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay