Nhà cung cấp băng keo mà bạn cần tìm P.1

nha-cung-cap-bang-keo

Nhà cung cấp băng keo mà bạn cần tìm P.1

Hiện nay có nhiều loại mặt hàng băng keo được cung cấp ra thị trường nhưng để tìm một nhà cung cấp băng keo chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Băng keo WONDERLAND luôn tự hào được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm.

nha-cung-cap-bang-keo
Nhà cung cấp và phân phối băng keo WONDERLAND

Lược qua một số chia sẽ của khách hàng về trải nghiệm tìm nhà cung cấp băng keo. Chị Thanh là một nhân viên thu mua tại công ty sản xuất giày da nằm trên địa bàn Vĩnh Long. Thông thường những nhà máy sản xuất băng keo không đặt ở tỉnh lẻ mà sẽ tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…nên việc tìm mua băng keo tại Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Sóc Trăng…Không phải chuyện dễ dàng gì. Trường hợp của chị Thanh cũng vậy, sau một vài ngày gọi điện hỏi han các nhà cung cấp băng keo tại tp.HCM thì một số nhà cung cấp băng keo tỏ ra không mặn mà về việc giao hàng đến công ty chị. Bởi vì đường xá xa xôi phí vận chuyển sẽ phát sinh thêm nhiều. Cộng thêm công ty chị cũng không sử dụng nhiều băng keo dán thùng nên đơn đặt hàng cũng ít.

Cuối cùng sau một thời gian kiên nhẫn thuyết phục chị cũng được một công ty cung cấp băng keo chấp nhận giao mẫu dùng thử. Mặc dù giá khá cao và chất lượng không thật sự tốt. Nhưng do trong kho vật tư của công ty cũng sắp hết băng keo nên chị đành chấp nhận. Tưởng đâu mọi chuyện sẽ tạm yên ổn chỉ việc chờ ngày nhận hàng. Nhưng đã qua 2 ngày mòn mỏi gọi điện thúc giục chị vẫn chưa thấy hàng được giao. Lý do bên nhà cung cấp băng keo đưa ra là thiếu người giao hàng chưa có đơn hàng nào về gần Vĩnh Long nên…Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi băng keo trong kho đã hết. Nhầm tránh bị cấp trên quở trách chị phải chạy ra các cửa hàng bán lẻ băng keo mua đỡ với giá cắt cổ về dùng nếu không, bên khâu xuất hàng sẽ không có băng keo để đóng gói. Bây giờ nhớ lại chị vẫn còn thấy bực tức về cách làm việc của nhà cung cấp băng keo đó.

Băng keo giá sỉ wonderland
Băng keo màu giá sỉ

Biết được tầm quan trọng trong thời gian giao hàng cũng như giảm giá thành sản phẩm băng keo cho quý khách hàng thông qua chi phí vận chuyển. Nhà cung cấp băng keo WONDERLAND luôn có sẵn kho hàng tại các tỉnh thành phía Nam với đội ngũ nhân viên giao nhận nhanh chóng sẽ đảm bảo cho quý khách hàng thời gian nhận hàng sớm nhất. Chúng tôi luôn MIỄN PHÍ giao mẫu và hàng hóa đến tay quý khách. Đừng ngại ngần gì hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến công ty cung cấp băng keo WONDERLAND để được nhân viên tư vấn về các dịch vụ cũng như giá cả tốt nhất.

Công ty băng keo Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng.

Liên hệ: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay