Vậy là một loạt các ưu đãi cho khách hàng mua những sản phẩm: băng keo, màng quấn Pe, túi Opp… trong dịp lễ 30/04 của công ty băng keo giá sỉ Wonderland đã đến ngày kết thúc.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng được mua những mặt hàng với giá sỉ siêu ưu đãi thêm với đó là những quà tặng như: dao cắt băng keo, băng keo, màng quấn Pe, túi Opp đi kèm.

Đến ngày hôm nay là thời điểm cuối cùng trong đợt khuyến mãi vì vậy những khách hàng nào còn đang có nhu cầu mua những sản phẩm trên thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài: 08668.18003 để được nhiều ưu đãi trong ngày cuối cùng này.

Chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã tham gia vào chương trình khuyến mãi lớn nhất năm trong thời gian qua. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với mong muốn là công ty sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá hoặc có quà tặng nhiều hơn nữa khi mua những sản phẩm: băng keo, màng quấn Pe, túi Opp…

Về việc này chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết khả năng để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận với sản phẩm của công ty chúng tôi.

Cuối cùng công ty băng keo giá sỉ Wonderland xin kính chúc quý khách hàng một kỳ nghĩ lễ 30/04 được nhiều niềm vui hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo, màng quấn Pe, túi Opp phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá sỉ tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!