Kể từ đây, quý doanh nghiệp tại các tỉnh miền Nam sẽ được mua băng keo với giá sỉ ưu đãi do công ty băng keo giá sỉ Wonderland sản xuất và cung cấp.

Do đặc thù về địa lý nên thông thường các doanh nghiệp, công ty tại các tỉnh khó tiếp cận được nhà sản xuất băng keo giá tốt nhất. Nếu có mua được sản phẩm băng keo thì sẽ bị ép giá hoặc mua phải những sản phẩm băng keo có chất lượng kém. Mà quan trọng nhất là chính sách bảo hành sản phẩm cũng như thời gian giao hàng là một bất lợi do có khoảng cách về địa lý.

Để giải quyết vấn đề trên công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi đã mở rộng nhiều kho bãi chứa hàng hóa ở các tỉnh miền Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận các sản phẩm băng keo giá sỉ của chúng tôi một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng nhất.

Bảng báo giá băng keo mới nhất 

Bảng báo giá màng quấn Pe mới nhất

Bảng báo giá túi Pe mới nhất

Nhà sản xuất băng keo uy tín trong mắt khách hàng

Sau đây là hệ thống kho bãi của chúng tôi tại các tỉnh: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đắc Nông, Đắc Lắk, Đồng Nai, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Tây Ninh, Cà Mau, Bạc Liêu…

Chúng tôi luôn áp dụng giá sỉ tốt nhất cho các mặt hàng băng keo đối với quý khách hàng ở tỉnh. Thời gian giao hàng nhanh cộng với chính sách giao hàng miễn phí tận nơi là một lợi thế của công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn tạo mọi điều kiện tối đa dành cho quý khách hàng muốn tiếp cận sản phẩm băng keo giá sỉ. Đó là gửi hàng dùng thử miễn phí cũng như bán hàng công nợ cho những công ty, doanh nghiệp có yêu cầu. Thời gian công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Tất cả những sản phẩm băng keo giá sỉ của chúng tôi đều được bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành của chúng tôi. Nếu có bất kỳ lỗi nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết đổi trả cho quý khách trong vòng 2 ngày làm việc.

CÔNG TY SẢN XUẤT  BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!