Một tin không thể vui hơn cho các khách hàng mua băng keo là trong vòng vài tuần lễ qua giá băng keo có sự biến động theo chiều hướng giảm.

Chúng ta thường biết rằng quy luật giá cả nói chung cho các sản phẩm và băng keo nói riêng khi vào dịp cận tết, sau tết luôn có chiều hướng tăng. Nên những tháng cuối năm 2016 đầu năm 2017 đã chứng kiến một đợt tăng giá mạnh nhất trong vòng 5 năm qua với các loại mặt hàng băng keo.

Điều này đã khiến cho các nhà sản xuất băng keo tại Việt Nam trong đó có chúng tôi và các khách hàng đã gặp rất nhiều khó khăn do chi phí bị đẩy lên cao. Đã có thời điểm nhiều nhà sản xuất phải ngưng nhận đơn hàng vì giá băng keo tăng liên tục theo từng ngày.

” Một thời điểm không thể tốt hơn để quý khách hàng mua băng keo, vì đây có thể là đợt giảm giá mạnh nhất trong năm 2017 “

Trong lúc khó khăn đó, công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi vẫn luôn cố gắng duy trì đơn hàng với giá cả tốt nhất đối với khách hàng, giảm thiểu nhất khả năng tăng giá. Để làm được điều này chúng tôi đã có sự chuẩn bị theo kinh nghiệm sản xuất nhiều năm qua, đó là nhập nguyên liệu vào thời điểm thích hợp nhất để tránh việc bị động về nguồn nguyên liệu sản xuất băng keo.

” Khách hàng đã luôn ở bên chúng tôi lúc khó khăn vì vậy chúng tôi sẽ luôn chia sẽ những lợi ích mà chúng tôi có được với các bạn. “

Và hiện nay thời điểm khó khăn đã qua đi, giá nguyên liệu sản xuất băng keo và giá băng keo đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Mà cụ thể là theo một khảo sát do đội ngũ marketing của chúng tôi thực thiện thì có đến 70% các công ty băng keo đang giảm giá bán. Tuy nhiên tùy công ty và tùy vào loại mặt hàng sẽ có mức giảm giá khác nhau từ nhiều đến ít.

Bảng giá băng keo dán thùng mới nhất 2017 – 7500 đồng/cuộn

Giá màng quấn Pe mới nhất 2017 – 84.000 đồng/cây

Giá túi Pe mới nhất 2017 – 40.000 đồng/kg

Vậy nên đây là một dịp không thể nào tốt hơn để quý khách hàng tận dụng mua sản phẩm băng keo về phục vụ cho sản xuất lẫn dự trữ cho dịp cuối năm.

Để biết thêm về giá cả nhiều loại mặt hàng băng keo và những sản phẩm liên quan đến đóng thùng, bảo quản hàng hóa như: túi Pe, màng Pe quấn Pallet, túi OPP, túi zipper… đang có giá giảm tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 08668.18003.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!