MUA BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG Ở ĐÂU RẺ NHẤT

BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG

MUA BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Băng keo đục 1.2kg là lựa chọn của khá nhiều người khi cần tìm 1 sản phẩm đóng gói chắc chắn nhưng lại có giá thành rẻ hơn những loại băng keo dán thùng khác. Mặc dù có nhiều nơi cung cấp loại băng dính này, nhưng không phải chỗ nào cũng chất lượng. Như vây, đâu là nơi cung cấp băng keo đục 1.2kg tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết này để cùng biết với mình nhé.

BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG ĐƯỢC LÀM RA NHƯ THẾ NÀO?

Băng dính đục 1.2kg gồm có 2 lớp

  • Lớp nền được làm từ màng BOPP mỏng, mềm và dai được cán mỏng từ hạt nhựa PP nóng chảy có độ dày từ 20 đến 30 MIC.
  • Lớp keo Acrylic gốc nước siêu dính có màu vàng đục(vàng sẫm) được phủ lên nền BOPP. Hiện nay,  loại keo này thường được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến.

Đây là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Nó được tạo ra bằng cách ghép 6 cuộn băng keo trong có bề rộng 48mm lại với nhau thành cây băng keo có trọng lượng 1.2kg.

BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG WONDERLAND CHẤT LƯỢNG CAO
BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG WONDERLAND CHẤT LƯỢNG CAO

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG

Nhờ bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau mà băng keo đục 1.2kg rất phù hợp để dán thùng chứa hàng đông lạnh đảm bảo độ kín, chống rò rỉ, giúp bảo quản tốt sản phẩm bên trong.

Khi vận chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh bạn cũng cần có loại băng dính này để đảm bảo nắp thùng được dán chắc chắn nhằm tránh tình trạng bung, rách gây rơi rớt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh công dụng trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa, sản phẩm này còn được người ta sử dụng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày và trong gia đình để dán cố định đồ vật, làm đồ trang trí…

ĐÂU LÀ NƠI BÁN BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG CHẤT LƯỢNG CAO CÙNG MỨC GIÁ RẺ NHẤT?

Dù có rất nhiều nơi bán băng keo đục 1.2kg tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp hàng chất lượng cao.

Tự hào là nhà sản xuất băng keo lâu năm, có uy tín lớn, Wonderland  được trang bị hệ thống nhà xưởng với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với dây chuyền sản xuất tự động hóa cao và đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn giỏi giúp chúng tôi làm ra những sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá cực tốt.

BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG GIÁ SỈ TỐT NHẤT
BĂNG KEO ĐỤC 1.2KG GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Ngoài băng keo đục 1.2kg, Wonderland còn sản xuất vật tư phục vụ ngành đóng gói như: băng keo trong, băng keo màu, màng PE…và đặc biệt là dịch vụ in băng keo chất lượng cao với thiết kế mẫu chuyên biệt kèm chương trình tặng trục in.

Khi mua hàng tại Wonderland bạn sẽ được:

  • Giao hàng miễn phí
  • Thiết kế miễn phí
  • Bảo hành sản phẩm
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi.
  • Chiết khấu cao
  • Bán hàng công nợ lên đến 60 ngày.

Bạn cần đặt băng keo, hãy liên hệ Wonderland để chúng tôi được phụ vụ:

Hotline   : 028 668 18003

Zalo        : 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay