Mua băng keo điện giá sỉ tốt nhất tại Tp.HCM

Mua băng keo điện giá sỉ tốt nhất tại Tp.HCM

Băng keo điện là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp đặc biệt là lĩnh vực điện. Vậy khi cần băng keo điện bạn sẽ mua ở đâu để có giá tốt nhất?

Băng keo điện là một loại băng keo PVC dẻo có khả năng cách nhiệt tốt. Đây là dòng sản phẩm cách điện cao nhất trong các chủng loại băng keo.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm băng keo điện

Chúng thường được dùng quấn bên ngoài các lõi dây điện nhằm thay thế lớp vỏ dây điện trong các trường hợp nối, ghép các mối điện. Ngoài ra chúng còn làm bề mặt cách điện ở những nơi bị rò rỉ điện hay được dùng trong các trường hợp đặc biệt liên quan đến điện khác.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều điểm bán lẽ băng keo điện, chúng trải dài khắp các cửa hàng vật liệu xây dựng, điện nước, tiệm tạp hóa, nhà sách…Ưu điểm của việc mua ở đây là nhanh chóng tiện lợi nếu cần số lượng ít như 1 hoặc 2 cuộn băng keo điện.

Nhưng nếu bạn cần mua với số lượng lớn băng keo điện để phục vụ cho sản xuất thì sẽ rất bất lợi về giá nếu mua ở những chỗ này. Bởi vì thông thường họ sẽ áp giá lẻ nên giá sẽ rất cao, chênh lệch một khoảng lớn so với đặt hàng băng keo điện tại nhà sản xuất.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng keo điện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như: dẻo dai, bám dính tốt, cách điện…Ngoài băng keo điện PVC màu đen truyền thống ra chúng tôi còn có những loại mặt hàng băng keo điện cao cấp với nhiều màu sắc khác.

Hãy liên hệ mua hàng sản phẩm băng keo điện của công ty băng keo giá sỉ Woderland qua tổng đài: 028.668.18003 để được sản phẩm chất lượng cao giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra khi mua băng keo điện tại công ty chúng tôi khách hàng còn được giao hàng miễn phí đến tận tay (Tùy theo số lượng băng keo trong đơn đặt hàng).

HOTLINE: 0931.772.322 (24/24)

LIÊN HỆ: 028.668.18003 – 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *