Không chỉ có tác dụng dán thùng hàng hóa chắc chắn, băng keo in chữ, logo còn giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, việc sử dụng băng keo in cũng giúp cho sản phẩm trở nên cao cấp hơn, gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Điều này giúp tăng khả năng marketing của thương hiệu cụng như mang lại lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

BĂNG KEO IN LÀ GÌ?

Cũng có thành phần cấu tạo từ OPP như băng keo trong hay băng keo đục, nhưng sản phẩm này còn được in logo, thông tin sản phẩm hoặc tên thương hiệu lên bề mặt giúp cho băng keo đẹp hơn, tính thẫm mỹ cao, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như định vị sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

BĂNG KEO IN WONDERLAND NHIỀU MÀU SẮC THEO YÊU CẦU
BĂNG KEO IN WONDERLAND NHIỀU MÀU SẮC THEO YÊU CẦU

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT BĂNG KEO IN

Để làm ra được băng keo in cần phải trang bị máy in băng keo. Đây là trang bị hiện đại với hàm lượng công nghệ rất cao, sử dụng phương pháp in ống đồng với trục in khắc lõm có khả năng in lên đến 4 màu khác nhau trên cuộn băng keo.

Màng OPP sẽ được cuốn qua trục in để in logo, tên thương hiệu, thông tin theo yêu cầu rồi được phủ lên bề mặt lớp keo Acrylic gốc nước với màu săc được pha từ trước, sau đó sẽ được sấy khô rồi đem đi phân thành từng cuộn băng keo với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật băng keo in:

 • Chất liệu : Màng BOPP, Keo Acylic gốc nước, Giấy Kraft, Màu nước, Màu PP.
 • Bề rộng        : 10 – 1280 mm
 • Chiều dài : 1 –2000 m
 • Đô dày        : 45 – 65 mic
 • Độ giãn        : ≥ 150%
 • Nhiệt độ : 5 – 80 ºC
 • Màu sắc : Theo yêucầu
 • Lực dính : ≥ 5N/10mm
 • In chữ        : Theo yêucầu
 • Bảohành : 1 năm hoặc 20 lần in cho trục in, 2 năm cho sản phẩm băng keo in.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG BĂNG KEO IN TẠI CÔNG TY WONDERLAND

BƯỚC 1: NHẬN YÊU CẦU ĐẶT HÀNG TỪ KHÁCH

Phòng thiết kế sẽ tiến hành tạo bản mẫu theo ý tưởng hoặc thông tin mà khách hàng cung cấp. Khi hoàn thành nguyên mẫu sẽ được gửi cho khách kiểm tra và đánh giá. Nếu khách hài lòng mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ lên đơn sản xuất và tiến hành đặt trục in.

BƯỚC 2: ĐẶT TRỤC IN

Đây là trục in ống đồng bằng công nghệ in lõm. Mẫu thiết kế sẽ được khắc lõm vào trục đồng rồi được mạ bên ngoài lớp Crom để bảo vệ.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Sau khi nhận được trục ống đồng, xưởng sẽ bắt tay vào sản xuất. Trục ống đồng sẽ được lắp vào máy in băng keo và tiến hành in.

BƯỚC 4: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Băng keo làm ra sẽ qua khâu kiểm tra chất lượng nghêm ngặt. Sau khi đạt yêu cầu, sản phẩm sẽ được đóng gói thành từng thùng rồi chụp ảnh gửi cho khách hàng.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH GIAO HÀNG

Đội ngũ giao hàng của Wonderland sẽ vận chuyển băng dính giao đến tận nơi cho khách. Khi nhận được hàng, khách kiểm tra đủ số lượng cũng như chất lượng. Đạt yêu cầu, khách sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho công ty Wonderland.

WONDERLAND CUNG CẤP DỊCH VỤ IN BĂNG KEO IN THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC

Nhằm giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm này, công ty chúng tôi có chương trình ưu đãi miễn phí thiết kế mẫu in, tặng phí làm trục in lên đến 100% tùy theo đơn hàng và loại sản phẩm.

WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ TỐT NHẤT
WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Công ty chúng tôi được trang bị máy in băng keo hiện đại nhất nên sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đạt yêu cầu về màu sắc lên đến 95% Đây là độ phù hợp màu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Khi đặt hàng tại Wonderland khách còn nhận được:

 • Miễn phí giao hàng
 • Chiết khấu cao
 • Bán hàng công nợ lên đến 60 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

HOTLINE      : 028 668 18003

ZALO           : 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!