Mọi người thường nói nhựa rất độc hại. Vậy màng PE công nghiêp có độc hại không? Câu trả lời tất nhiên là không rồi. Vì sao chúng tôi có trả lời dứt khoát như vậy? Nếu như màng PE có độc hại thì nhiều người đã không tin dùng loại màng bọc này nữa. Chính sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng dàng cho màng PE công nghiệp là câu trả lời chính xác nhất. Để biết rõ hơn thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

 

MÀNG PE CÔNG NGHIỆP CÓ ĐỘC HẠI HAY KHÔNG?

Cấu tạo của màng PE công nghiệp

Chúng ta đến ngay với phần cấu tạo để biết màng PE công nghiệp có độc hại hay không nhé.

Màng PE công nghiệp được sản xuất bằng cách đun nóng chảy những nhạt nhựa PE nguyên bản tại một nhiệt độ thích hợp, sau đó cho vào khuôn ép và làm nguội. Loại màng nilon này không chỉ bọc hàng hoá, mà còn thường được sử dụng để bọc thực phẩm.

Loại màng này trong suốt không mùi, không dẫn điện, dẫn nhiệt, có độ bền và độ co dãn tốt, không thấm dầu mỡ, cũng như ngăn không khí tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Đó là lí do màng PE được sử dụng phổ biến để bọc thực phẩm, tránh được ruồi muỗi, bụi bẩn. Ngoài ra, nó còn dùng để quấn các pallet hàng hoá nhờ tính năng bám dính tốt, co dãn tốt giúp cố định hàng hoá tốt, tránh rơi, rớt, đổ trong quá trình vận chuyển.

Do màng PE không phản ứng các môi trường dung môi như kiềm, axit, nước,… nên hàng hoá được bọc bằng màng PE không bị han gỉ, bong tróc.

 

Màng PE giá sỉ Wonderland
Màng PE giá sỉ Wonderland

Màng PE công nghiệp có độc hại đến sức khỏe không?

Vì cơ bản màng PE không chứa thành phần gây hại đến sức khoẻ, nhưng nếu bạn không sử dụng đúng cách, nhất là trong bảo quản thực phẩm, sẽ vẫn gây hại đến sức khoẻ của bạn.

Sau đây là một số lưu ý cần tránh:

  • Tuyệt đối không sử dụng màng PE cho vào lò vi sóng: việc này vô cùng gây hại bởi vì khi đun nóng trong lò vi sóng, màng PE có thể bị chảy và trở thành chất gây hại cho sức khoẻ, thậm chí là ung thư
  • Không nên bọc màng PE gần với thực phẩm: tốt nhất bạn nên để thực phẩm trong một chiếc hộp có thành cao rồi mới bọc màng thực phẩm lại, tránh bị thôi nhiễm và gây hại đến sức khoẻ.
  • Không nên sử dụng màng PE công nghiệp nhiều dầu mỡ hay có môi trường kiềm, axit: nếu bọc thực phẩm còn nóng, ở nhiệt độ cao hoặc chứa nhiều dầu mỡ có thể khiến một số thành phần hoá học trong màng bọc trở nên gây hại

Nói cách khác, màng PE là sản phẩm rất hữu ích cho cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trong chế biến bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên việc sử dụng màng PE có gây hại cho sức khỏe không lại phụ thuộc vào chính hiểu biết và ý thức sử dụng của mỗi người

 

Mua màng PE giá sỉ chất lượng tại Wonderland
Mua màng PE giá sỉ chất lượng tại Wonderland

Mua màng PE công nghiệp tốt ở đâu tại Tp.HCM?

Wonderland là đơn vị cung cấp và sản xuẩt các sản phẩm đóng gói hàng hoá, bao bì sản phẩm. Đơn vị có từng di chuyển sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp số lượng lớn và chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Màng PE Wonderland
Màng PE Wonderland

Các chính sách bán hàng của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO, MÀNG PE PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUÝ CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!