DỊCH VỤ IN BĂNG KEO THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

DỊCH VỤ IN BĂNG KEO GIÁ SỈ TỐT NHẤT

DỊCH VỤ IN BĂNG KEO THEO YÊU CẦU GIÁ SỈ

Hiện nay, dưới sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đóng gói, băng keo in chữ được khách hàng lựa chọn để sử dụng ngày càng phổ biến. Trên thị trường xuất hiện nhiều nơi bán băng keo có in chữ, logo. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp được sản phẩm chất lượng vì để làm ra băng keo in này đòi hỏi hàm lượng công nghệ rất cao cùng hệ thống máy móc hiện đại. Tại Wonderland  có nhà máy sản xuất băng keo lớn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

BĂNG KEO IN WONDERLAND CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT
BĂNG KEO IN WONDERLAND CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO IN TẠI WONDERLAND

BƯỚC 1: NHẬN YÊU CẦU ĐẶT HÀNG TỪ KHÁCH

Phòng thiết kế sẽ tiến hành tạo bản mẫu theo ý tưởng hoặc thông tin mà khách hàng cung cấp. Khi hoàn thành nguyên mẫu sẽ được gửi cho khách kiểm tra và đánh giá. Nếu khách hài lòng mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ lên đơn sản xuất và tiến hành đặt trục in.

BƯỚC 2: ĐẶT TRỤC IN

Đây là trục in ống đồng bằng công nghệ in lõm. Mẫu thiết kế sẽ được khắc lõm vào trục đồng rồi được mạ bên ngoài lớp Crom để bảo vệ.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

Sau khi nhận được trục ống đồng, xưởng sẽ bắt tay vào sản xuất. Trục ống đồng sẽ được lắp vào máy in băng keo và tiến hành in.

Vật liệu được sử dụng ở đây là màng BOPP. Lớp này se được ép qua bề mặt trục in cho phầm khắc lõm có bám mực in lên trên rồi sau đó qua trục ép keo để phủ keo lên bề mặt. Đây là loại keo Acrylic gốc nước có thể được pha màu để tạo ra hình ảnh giống 100% với thiết kế.

BƯỚC 4: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Băng keo làm ra sẽ qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sau khi đạt yêu cầu, sản phẩm sẽ được đóng gói thành từng thùng rồi chụp ảnh gửi cho khách hàng.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH GIAO HÀNG

Đội ngũ giao hàng của Wonderland sẽ vận chuyển băng dính giao đến tận nơi cho khách. Khi nhận được hàng, khách kiểm tra đủ số lượng cũng như chất lượng. Đạt yêu cầu, khách sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền còn lại cho công ty Wonderland.

WONDERLAND CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG BĂNG KEO IN THEO YÊU CẦU VỚI MỨC GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Nhằm giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm này, công ty chúng tôi có chương trình ưu đãi miễn phí thiết kế mẫu in, tặng phí làm trục in lên đến 100% tùy theo đơn hàng và loại sản phẩm.

WONDERLAND CUNG CẤP DỊCH VỤ IN BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT
WONDERLAND CUNG CẤP DỊCH VỤ IN BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Công ty chúng tôi được trang bị máy in băng keo hiện đại nhất nên sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đạt yêu cầu về màu sắc lên đến 95% sao với thiết kế. Đây là độ phù hợp màu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài dịch vụ băng keo in, Wonderland còn cung cấp những giải pháp toàn diện cho ngành đóng gói như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, màng PE, …

Khi đặt hàng tại Wonderland khách còn nhận được:

  • Giá dịch vụ in băng keo luôn thấp hơn từ 10% đến 20% so với nơi khác
  • Miễn phí giao hàng
  • Chiết khấu cao
  • Bán hàng công nợ lên đến 60 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

HOTLINE       : 028 668 18003

ZALO             : 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay