Lượng rác thải trên thế giới ngày càng gia tăng khiến cho môi trường sống của con người trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Sự ra đời của túi rác màu là một trong những sản phẩm hữu ích, góp phần bảo vệ môi trường sống của con người. Chính vì thế mà cơ sở sản xuất và cung cấp Wonderland đã cho ra đời sản phẩm túi rác màu với nhiều loại kích thước khác nhau, phù họp với mục đích sử dụng của nhiều khách hàng. Trong phần bài viết phía dưới đây, đặc điểm của túi rác màu sẽ được Wonderland giới thiệu đến bạn.

 

tui-rac-nhieu-mau-gia-si-wonderland
Túi rác nhiều màu Wonderland thân thiện với môi trường với chất lượng cực tốt

ĐẶC ĐIỂM CỦA TÚI RÁC MÀU
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC TÚI RÁC MÀU

Túi rác màu hay còn được gọi là bao ni lông được sử dụng để thu gom các chất rác thải trong môi trường sống sinh hoạt hàng ngày. Đây là loại sản phẩm được sản xuất chủ yếu dựa trên chất liệu PE nên chúng có độ dai và độ đàn hồi khá tốt. Sử dụng túi ni lông trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày để môi trường sống, làm việc của bạn gọn gàng và sạch sẽ hơn.

 

tui-rac-nhieu-mau-gia-si-wonderland
Túi rác nhiều màu Wonderland và những điều bạn cần biết khi sử dụng

Một trong những đặc điểm của túi rác màu được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là nguyên vật liệu sản xuất. Chúng được cấu thành chủ yếu từ các hạt nhựa HDPE, LDPE với quy trình sản xuất hiện đại cùng với hàng loạt máy móc tiên tiến. Ở mỗi phần đáy của túi rác màu sẽ được ép sát lại tạo nên độ chắc chắn để rác thải khi chứa ở bên trong không bị rơi ra ngoài hoặc túi sẽ không bị đứt giữa quá trình sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA TÚI RÁC MÀU TRONG CUỘC SỐNG

Bên cạnh những đặc điểm của túi rác màu thì công dụng của chúng trong môi trường sống cũng chính là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Phía dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn túi rác màu đối với cuộc sống của chúng ta có lợi ích như thế nào nhé!

ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG SINH HOẠT
Đây là loại sản phẩm chuyên dụng để chứa các loại rác thải sinh hoạt trong gia đình, cơ quan và nơi làm việc. Chúng có chức năng được sử dụng để chứa các rác thải công nghiệp, tránh việc vứt rác ra, gây ảnh hưởng nặng nề đến không khí và ô nhiễm môi trường. Chúng như một người bạn đồng hành trong việc thu gom rác thải với những người nội trợ tại nhà, sẽ tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người mà Wonderland sẽ đưa ra loại kích thước phù hợp.

ĐỐI VỚI MÔI TRƯỜNG
Đa số các loại túi rác màu được làm từ nhựa nguyên sinh có thể tự phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Vì thế khi sử dụng chúng để chứa đựng các loại rác sinh hoạt sẽ giúp môi trường giảm bớt lượng rác thải đáng kể, không có mùi hôi gây ô nhiễm không khí.

 

tui-rac-nhieu-mau-gia-si-wonderland
Lợi ích của túi rác không quai được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay của chúng ta

CÁC LOẠI KÍCH THƯỚC CỦA TÚI RÁC MÀU

TÚI RÁC MÀU 44CM X 55CM

TÚI RÁC MÀU 55CM X 65CM

 

tui-rac-nhieu-mau-gia-si-wonderland
Túi rác nhiều màu Wonderland giá sỉ với nhiều loại kích thước cho khách hàng lựa chọn

Phía trên là một số loại kích thước phổ biến của sản phẩm túi rác màu để giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của Wonderland thì có thể click vào: 

BẢNG GIÁ BĂNG KEO TRONG MỚI NHẤT WONDERLAND NĂM 2020

BẢNG GIÁ BĂNG KEO MÀU MỚI NHẤT NĂM 2020

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP TÚI RÁC MÀU GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO
Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

¬ Giao hàng miễn phí

¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm

¬ Khuyến mãi

¬ Hậu mãi

¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

HOTLINE: 028.668.18003
ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!