CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO IN CHỮ  DÁN SÀN, DÁN NỀN TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

bang-keo-canh-bao-caution-gia-si-wonderland

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO IN CHỮ  DÁN SÀN, DÁN NỀN TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

Băng keo in chữ dán sàn, dán nền đang ngày càng trở nên phổ biến và được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường. Vì thế, đây là một sản phẩm có tiềm năng rất lớn để kinh doanh dành cho nhà phân phối, thương mại. Để tìm được một công ty sản xuất chuyên cung cấp băng keo in chữ dán sàn, dán nền tốt nhất, uy tín hàng đầu cùng mức giá rẻ nhất tại TPHCM là điều không khó. Bài viết này sẽ cho quý đối tác hiểu rõ hơn về nhà sản xuất WONDERLAND và chúng tôi sẽ mang đến những chính sách ưu đãi đặc biệt nào dành cho quý khách nhé!

 

CÔNG TY SẢN XUẤT BĂNG KEO IN CHỮ DÁN SÀN, DÁN NỀN TỐT NHẤT CHO THƯƠNG MẠI, NHÀ PHÂN PHỐI

CÔNG TY WONDERLAND MIỄN PHÍ TRỤC IN ỐNG ĐỒNG VÀ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ LOGO

Băng keo in chữ dán sàn, dán nền có giá thành cao hơn những sản phẩm băng keo dán thùng thông dụng khác như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu,… Vì khách hàng sẽ phải tốn chi phí cho trục in (mỗi màu một trụ ống đồng) có mức giá dao động từ 2 đến 4 triệu đồng (tùy nơi). Ngoài ra, khách hàng cần phải tốn thời gian để tự mình thiết kế logo hoặc đặt hàng với công ty thiết kế (bên thứ 3, sinh ra chi phí cao). Nhưng khi đặt hàng ở WONDERLAND, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí trục in và miễn phí thiết kế logo. Việc cần làm của khách hàng là liên hệ với WONDERLAND để nêu ra ý tưởng hoặc hình ảnh của logo tương tự, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu logo theo đúng nhu cầu và trao đổi để sửa chữa cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Đây là một chính sách ưu đãi dành cho mặt hàng băng keo in chữ dán sàn, dán nền vô cùng đặc biệt, hoàn toàn có lợi cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh thương mại hoặc nhà phân phối. Công ty sẽ đảm nhận công việc in và thiết kế, quý đối tác chỉ cần tìm kiếm nhiều đối tượng khách hàng cần mua sản phẩm để tư vấn và hỗ trợ.

 

bang-keo-canh-bao-caution-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền tốt nhất trên thị trường

CÔNG TY WONDERLAND CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN GIÁ TỐT NHẤT

Từ chính sách ưu đãi khi được miễn phí hoàn toàn chi phí cho trục in ống đồng và thiết kế logo, có thể thấy WONDERLAND đã giành quyền lợi tốt nhất dành cho các quý đối tác kinh doanh thương mại, nhà phân phối. Chúng tôi được biết đến là công ty sản xuất băng keo và các sản phẩm bao bì có kinh nghiệm trong nhiều năm, chuyên cung cấp các mặt hàng với giá rẻ nhất trên thị trường cùng những chính sách hấp dẫn, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi dành cho quý khách. Không những thế, WONDERLAND còn dành mức giá sỉ ưu đãi nhất đối với khách hàng thân thiết, mua càng nhiều, giảm giá càng lớn. 

 

bang-keo-canh-bao-caution-gia-si-wonderland
Chính sách mua hàng ưu đãi dành cho khách hàng khi đặt mua băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền tại Wonderland

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ VÀ HỖ TRỢ CÔNG NỢ, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi mua băng keo in chữ dán sàn, dán nền tại công ty WONDERLAND, quý khách còn được chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí, cam kết giao trong ngày đối với khu vực nội thành TPHCM. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cho quý đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bán hàng chiết khấu và hỗ trợ công nợ cho quý khách từ 30-60 ngày, nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến với WONDERLAND.

 

bang-keo-canh-bao-caution-gia-si-wonderland
Wonderland – nhà cung cấp băng keo hàng đầu trên thị trường

WONDERLAND – NHÀ SẢN XUẤT CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ, IN LOGO DÁN SÀN, DÁN NỀN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM HIỆN NAY

WONDERLAND với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất băng keo và các sản phẩm bao bì, đóng gói. Chúng tôi đã đúc kết được vô số các kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc để ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đến với WONDERLAND, quý khách không chỉ được nhận những ưu đãi và chính sách kể trên, mà còn được giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Liên hệ để đặt hàng ngay qua số điện thoại của WONDERLAND:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay