Băng keo in chữ đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng khi người ta bắt đầu quan tâm đến hiệu quả quảng bá thương hiệu mà nó mang lại. Như vậy, băng keo in chữ có những loại nào và được sản xuất ra bởi công nghệ gì thì mọi người đã biết chưa? Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem sản phẩm này được làm ra như thế nào và bản thân nó có bao nhiêu chủng loại nhé.

BĂNG KEO IN CHỮ LÀ GÌ?

Cũng là băng keo OPP dán thùng. Nhưng trên bề mặt của nó ngoài lớp keo siêu dính còn có được những thông tin, logo, với nhiều màu sắc khác nhau được in bên trên. Điều này chẳng những giúp sản phẩm thêm tính thẫm mỹ mà còn có tác dụng quảng cáo thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BĂNG KEO IN CHỮ

Để làm ra băng keo in, người ta sử dụng máy in băng keo với công nghệ in ống đồng.

Quy trình sản xuất băng keo in chữ với công nghệ in ống đồng:

 • Thiết kế mẫu: Mẫu băng keo in được dựng trên máy tính trong không gian 3 chiều. Sau đó dựa vào mẫu này mà tạo ra các chi tiết như hình ảnh hoặc chữ viết với màu sắc bắt mắt gây ấn tượng với khách hàng.
 • Chế tạo trục in: Khắc các chi tiết nhưn hình ảnh, chữ viết, hình khối trên ống đồng làm khuôn in và mạ crom để bảo vệ lớp in.
 • Lắp đặt trục in: Sắp xếp vật liệu in trên các trục in. Sao cho tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí vật liệu giúp giảm giá thành sản phẩm.
 • Tiến hành in băng keo: Lớp màng OPP sẽ được cuốn qua mặt trên của trục in để những phần tử mực còn bám lại trên các rãnh trục sau khi bị dao gạt bỏ đi phần mực thừa được in lên bề mặt của lớp màng.

Sau đó, phần màng này lại tiếp tục cuộn qua trục keo để lớp keo được trải đều lên trên, rồi lại được kéo qua lồng hấp để giúp mực in và keo được sấy khô hoàn toàn trước khi được phân ra và cuộn lại thành những cuộn băng keo có in chữ, logo bên trên.

BĂNG KEO IN CHỮ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà loại băng dính này có thể được in thông tin và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, loại băng dính này cũng có những tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp với mục đích nhất định nên nó cũng được phân ra làm nhiều loại khác nhau.

Băng keo in chữ size nhỏ: Loại này thường có chiều rộng dưới 36mm, mà phổ biến nhất là 12mm, 15mm, 20mm. Đa phần, nó được dùng trong ngành kinh doanh thực phẩm, ăn uống. Điển hình là băng keo 12mm dán hộp thực phẩm hay loại 15m dán niêm phong ly nước, đồ ăn giao tận nhà, 20mm dán những gói hàng có kích thước nhỏ.

Băng keo in chữ size lớn: Có bề rộng từ 48MM trở lên. Loại này được dùng phổ biến hơn do có bản keo lớn, diện tích dán nhiều hơn. Nó thường được sử dụng nhiều nhất để dán niêm phong thùng hàng, đóng gói các sản phẩm lớn,  trọng lượng nặng.

Băng keo in chữ 48MM siêu đẹp
Băng keo in chữ 48MM siêu đẹp

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu : BOPP, KeoAcylic gốc nước, Mực in, Giấy Kraft
 • Bề rộng : 8 – 1280 mm
 • Chiều dài : 1 – 1000 m
 • Đô dày : 38 – 55 mic
 • Độ co giãn : ≥ 150%
 • Nhiệt độ : 60 ºC
 • Màu sắc : Theo yêu cầu, không lệch màu, không phai màu
 • Lực dính : ≥ 5N/10mm
 • In chữ : Theo yêu cầu, không mất nét.
 • Bảo hành : 1 năm

IN BĂNG KEO Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Công ty Wonderland được trang bị công nghệ in băng keo hiện đại nhất với máy in 3 trục sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về đường nét cũng như màu sắc của thiết kế. Đảm bảo màu sắc được in ra là chuẩn nhất với thiết kế gốc.

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nên chúng tôi tiết kiệm được vật liệu tiêu hao trong quá trình sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm, tạo tính cạnh tranh tốt hơn.

Dịch vụ in băng keo chất lượng cao, giá rẻ
Dịch vụ in băng keo chất lượng cao, giá rẻ

Khi đặt hàng băng keo in chữ tại Wonderland bạn sẽ được tạo mẫu thiết kế miễn phí, làm trục in miễn phí.

Ngoài băng dính in chữ, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp cho ngành đóng gói như:  băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, màng PE…

Khi mua hàng tại Wonderland bạn sẽ được:

 • Giao hàng nhanh và miễn phí
 • Bảo hành sản phẩm
 • Bán hàng công nợ lên đến 60 ngày.

Hãy gọi ngay để chúng tôi được phục vụ nhu cầu về băng keo của bạn:

HOTLINE      : 028 668 18003

ZALO            : 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!