Ngành công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng như doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Ngành sản xuất dây đai nhựa là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay do những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho cuộc sống con người. Dây đai nhựa thân thuộc với chúng ta là vậy nhưng không phải ai cũng biết rõ những công dụng của dây đai nhựa. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem dây đai nhựa giúp ích gì cho cuộc sống ngày nay nhé.

CÔNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI NHỰA

DÂY ĐAI NHỰA LÀ GÌ?

Dây đai nhựa PET được hình thành từ những hạt nhựa Pet, có khả năng chịu được lực căng và có độ co dãn cực kì tốt. Loại dây này có khả năng siết những loại hàng nặng, có khối lượng lớn rất chặt mà không hề làm ảnh hưởng đến hàng hoá.

 

Dây đai nhựa đa dạng màu sắc

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT DÂY ĐAI NHỰA TỐT HAY XẤU?

Hiện nay có rất nhiều nơi cũng như nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau để sản xuất ra những loại dây đai nhựa trên thị trường nhưng không phải nơi đâu cũng có thể sản xuất ra những loại dây đai chất lượng mà lại rẻ hoặc có thể giá thành của họ rẻ nhưng chất lượng lại hoàn toàn không được đảm bảo. Vậy để phân biệt được dây đai nhựa tốt hay xấu chúng ta hãy cùng xem những đặc điểm sau đây của chúng:

Với loại dây đai nhựa tốt chắc chắn sẽ có độ bền chắc cao, co dãn tốt, sợi dây đai phải thẳng tuyệt poi cũng như độ dày của dây phải đều với nhau. Bên cạnh đó loại dây đai tốt sẽ không thấm nước và chịu tác động của môi trường cực kì tốt.

 

Dây đai nhựa chắc chắn, thích hợp cho việc đóng gói hàng hoá

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên thì những loại dây đai nhựa kém chất lượng sẽ có độ bền không chắc, rất cứng cũng như không có độ co dãn và độ đàn hồi vì thế sẽ không siết chặt những kiện hàng. Những loại dây kém chất lượng sẽ được sản xuất sơ sài và khi sử dụng sẽ rất có thể mang lại những rủi ro cho khách hàng khi sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI NHỰA

Dây đai PET được dùng để đóng gói cho các sản phẩm:

Sản phẩm gạch nung, gạch không nung, gốm sứ, gỗ, ống thép, giấy,…

Đóng gói các thùng, pallet hàng hóa, thỏi nhôm đúc, gạch, chế phẩm thép,…

 

Dây đai nhựa nhiều màu sắc

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP DÂY ĐAI NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Qua bài viết trên, chúng ta có thể thấy được những công dụng của dây đai nhựa và nơi chuyên cung cấp dây đai nhựa chất lượng cao đó chính là Wonderland. Khi bạn tìm đến công ty chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!