CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG

BĂNG KEO TRONG WONDERLAND CHẤT LƯỢNG CAO

CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG

Băng keo dán thùng đã ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống cũng như sản xuất hàng ngày của con người. Đặc biệt là sản phẩm băng keo trong, đây là dòng băng dính đa dụng được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều nơi bán những sản phẩm băng keo trong kém chất lượng. Nếu chẳng may mua phải những mặt hàng này sẽ gây ảnh hưởng tới sản xuất cũng như thiệt hại về tài chính với người tiêu dùng. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người phương pháp để phân biệt được băng keo trong chất lượng. Hãy cùng nhau theo dõi nhé.

BĂNG KEO TRONG LÀ GÌ?

Là sự kết hợp giữa màng BOPP và keo acrylic gốc nước có màu sắc trong suốt sẽ tạo thành băng keo OPP trong có độ bền cao, độ dính tốt.

BĂNG KEO TRONG WONDERLAND GIÁ RẺ NHẤT
BĂNG KEO TRONG WONDERLAND GIÁ RẺ NHẤT

BĂNG KEO TRONG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Băng keo trong có rất nhiều chủng loại nhưng chủ yếu vẫn là phân loại dựa vào kích thước và trọng lượng.

  • Phân loại dựa vào kích thước: Cách này người ta sẽ dựa vào bề rộng của khổ keo và chiều dài để tính giá bán. Ví dụ như: băng keo trong 12mm,15mm,18mm, 24mm,36mm, 48mm, 58mm, 70mm, 100mm…với chiều dài từ 14m đến 1000m tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phân loại dựa vào trọng lượng: phương pháp này sẽ đơn giản hơn, chỉ cần cân trọng lượng của 1 cây băng keo thì sẽ ra được giá bán.

CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG:

Băng keo chất lượng ở đây không chỉ đánh giá về độ bền, dẻo dai, hay khả năng bám dính của keo mà còn ở chỗ kích thước của cuộn băng keo có đúng quy cách hay không? Trọng lượng có đầy đủ như cam kết hay không, màu sắc có trong suốt như yêu cầu hày không.

  • Độ bền: lớp màng OPP được phủ keo cần phải đám bảo độ bền cao, dẻo dai, chịu được lực kéo dãn lên đến 150% mà không bị đứt.
  • Độ dính của keo: keo phải có độ dính cao từ 50MIC trở lên mới đảm bảo được nhu cầu sử dụng.
  • Kích thước của cuộn keo cần phải đủ về bề rộng và chiều dài. Tuy nhiên, vấn đề chiều dài băng keo chúng ta thường khó kiểm tra do không thể kéo hết cuộn keo ra để đo được. Một số cơ sở vì lợi nhuận có thể sẽ cắt giảm chiều dài ngắn hơn so với quy cách, gây thiệt hại cho khách hàng.
  • Trọng lượng của băng keo: đây là hình thức đóng gói băng keo để bán có lợi nhất cho người tiêu dùng. Khu mua hàng bạn chỉ cần kiểm tra bề rộng của cuộn keo và cân cây băng keo cho đủ trọng lượng yêu cầu là được. Vì vậy bạn không cần lo lắng về việc mua phải băng keo thiếu thước tất nữa.

MUA BĂNG KEO TRONG CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Để mua được băng keo trong chất lượng người tiêu dùng nên tìm đến những công ty lớn chuyên sản xuất băng keo.

Công ty Wonderland là nhà sản xuất băng keo hàng đầu khu vực. tại đây được trang bị nhiều máy móc hiện đại, tính  tự động hóa cao giúp đảm bảo chất lượng băng keo được làm ra cũng như quy cách sản xuất luôn là chính xác nhất.

Ngoài băng keo trong, công ty Wonderland còn sản xuất băng keo đục, băng keo màu, băng keo in, màng PE…để phục vụ những yêu cầu đóng gói của khách hàng.

Với phương châm bán hàng là: NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG –  GIÁ BÁN TỐT NHẤT. Băng keo Wonderland sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi nhu cầu về băng keo của bạn.

CÔNG TY WONDERLAND CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ TỐT NHẤT
CÔNG TY WONDERLAND CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Bảng giá băng keo trong tại Wonderland:

TÊN SẢN PHẪM GIÁ ( VND-CHƯA V.A.T)
BĂNG KEO TRONG 0.8KG LÕI 7LI 30.600
BĂNG KEO TRONG 1.0KG LÕI 7LI 42.000
BĂNG KEO TRONG 1.2KG LÕI 7LI 52.800
BĂNG KEO TRONG 1.4KG LÕI 7LI 63.000
BĂNG KEO TRONG 1.6KG LÕI 7LI 73.200
BĂNG KEO TRONG 1.8KG LÕI 7LI 85.200
BĂNG KEO TRONG 2.0KG LÕI 7LI 94.200

 

Đặc biệt là khi mua hàng tại Wonderland, ngoài giá rẻ và chất lượng tốt bạn còn được:

  • Giao hàng nhanh và miễn phí.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi
  • Bảo hành sản phẩm
  • Bán hàng công nợ lên đến 30 ngày.

Khi có nhu cầu về băng keo, bạn hãy gọi:

HOTLINE   : 028 668 18003

ZALO         : 0931 772 322 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay