Thị trường băng keo Việt Nam nói chung và tại địa bàn TPHCM nói riêng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Mọi lĩnh vực trong đời sống hay ngành nghề sản xuất, công nghiệp đều cần đến sự có mặt của băng keo để giúp các công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Song, ở một số ngành băng keo còn đóng vai trò cốt yếu, không thể tách rời. Thị trường băng keo hiện nay cũng rất đa dạng, các nhà sản xuất đã làm hài lòng người tiêu dùng bằng cách đưa ra hàng chục loại băng keo khác nhau để phục vụ cho từng mục đích nhất định. Giữa nhiều sản phẩm như vậy, có số đông người tiêu dùng hoang mang khi chọn lựa băng keo và đôi khi bị mua nhầm vì không phân biệt được các đặc trưng gần giống nhau của chúng. Ở bài viết “Cách phân biệt băng keo giấy nâu và băng keo giấy nâu không bóng” Wonderland sẽ cho các bạn cái nhìn rõ nét hơn về hai sản phẩm trên. Mời độc giả theo dõi bài viết để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

 

CÁCH PHÂN BIỆT BĂNG KEO GIẤY NÂU BÓNG VÀ BĂNG KEO GIẤY NÂU KHÔNG BÓNG

Băng keo giấy là loại sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến. Chúng không còn xa lạ gì trong việc trang trí nhà cửa nội thất, may mặc, làm dấu hàng lỗi, dán thảm lót,…Tuy nhiên, có số đông khách hàng khi chọn mua băng keo giấy để sử dụng lại bị nhầm lẫn vì sản phẩm không chỉ có một loại. Gồm hai loại được sử dụng phổ biến là băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng. Chúng còn có tên gọi khác là băng keo giấy viết được và băng keo giấy không viết được. Trên thực tế có rất nhiều khách hàng còn bị lẫn lộn và chưa nhìn rõ đặc trưng của từng loại nên hay bị mua nhầm dẫn đến việc sử dụng cho nhu cầu không đạt hiệu quả. Đó không còn là vấn đề lớn của khách hàng nữa rồi. Vì giờ đây Wonderland sẽ giúp các bạn cách phân biệt băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu da bò thông thường, thật rõ nét để các bạn không phải suy nghĩ khi lựa chọn.

 

bang-keo-giay-nau-bong-gia-si-wonderland
Băng keo giấy nâu bóng giá tốt, chất lượng cao

PHÂN BIỆT DỰA VÀO CẤU TẠO VÀ ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM

Mỗi sản phẩm băng keo giấy được làm nên từ cấu tạo vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng. Song, từ những thành phần tạo đó đều đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích cực kỳ cao. Băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng cũng vậy. Chúng có cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm rất tốt. Và cũng nhờ đặc điểm về cấu tạo cũng là cách để phân biệt băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng.

Băng keo giấy nâu bóng được làm từ loại giấy đặc biệt có màu nâu làm cho bề mặt nhẵn bóng có khả khăn chịu được nhiệt và chống thấm cực kỳ tốt. Và một thành phần cấu tạo nên lớp nền keo là lớp cao su hòa tan có thể bám dính cực tốt trên tất cả cá bề mặt như: sắt, thép, nhựa, inox, gỗ,…Tuy nhiên với cấu tạo lớp bề mặt nhẵn bóng thì băng keo giấy nâu bóng không thể viết lên được nhưng có khả năng chịu nhiệt độ cao lên với 180 độ C.

 

nhom-bang-keo-giay-nau-tong-hop-gia-si-wonderland
Băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng

Khác với băng keo giấy nâu bóng, băng keo giấy nâu không bóng được cấu tạo từ một lớp cao su hòa tan phủ lên bề mặt giấy kếp. Mà giấy kếp được biết đến với đặc điểm mỏng nhẹ nhưng có khả năng co giãn tốt, được các nhà sản xuất cực kỳ ưa chuộng để tạo nên sản phẩm tốt dành cho mọi lĩnh vực. Nhờ cấu tạo từ giấy kếp và lớp cao su non hòa tan đặc biệt nên sản phẩm có độ bám dính cực kỳ cao. Cách phân biệt băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng dễ nhất là một làm từ giấy kếp có thể viết lên còn một loại có bề mặt nhẵn bóng không viết được.

CÁC QUY CÁCH CỦA BĂNG KEO GIẤY NÂU BÓNG VÀ BĂNG KEO GIẤY NÂU KHÔNG BÓNG TẠI WONDERLAND

Wonderland là công ty chuyên cung cấp các loại băng keo cho thị trường Việt Nam và cả nước ngoài. Khách hàng cực kỳ tin tưởng các sản phẩm của Wonderland bởi vì độ chất lượng trong từng mặt hàng và sự đa dạng mẫu mã, quy cách, giúp người mua hàng thoải mái lựa chọn. Băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng tại đây cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trong nhiều năm vừa qua. Bài viết “Cách phân biệt băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu không bóng” sẽ cung cấp cho khách hàng một số quy cách sản phẩm được sử dụng phổ biến ở thị trường.

 

bang-keo-giay-nau-bong-gia-si-wonderland
Có bao nhiêu loại quy cách phổ biến của băng keo giấy nâu?

Dù có cấu tạo và đặc tính khác nhau nhưng công ty Wonderland sản xuất hai loại băng keo giấy này có chung các quy cách:

Băng keo giấy 48mm x 36met

Băng keo giấy 48mm x 40met

WONDERLAND – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Khi bạn đến với Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách đầy đủ nhất. Mọi khách hàng sẽ có được loại băng keo giấy với giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Hơn nữa, chúng tôi  còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau: Giao hàng miễn phí, Bảo hành chất lượng sản phẩm, Khuyến mãi,…

Nếu bạn đang cần nguồn cung cấp băng keo chất lượng, giá tốt thì hãy chọn Wonderland, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 028668 18003 hoặc Zalo 0931772322.

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!