Thật ra băng keo giấy nâu bóng, giấy nâu da bò đều được gọi chung là băng keo giấy nâu. Có một vài trường hợp nó cũng được gọi dưới cái tên: giấy nâu viết được và giấy nâu không viết được. Sau đây là cách phân biệt 2 sản phẩm này.

1. Phân biệt băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu da bò:

2 sản phẩm này đều thuộc dòng sản phẩm băng keo giấy. Nhưng khác với các loại băng keo giấy thường thấy, loại băng keo giấy nâu có nhiều đặc trưng riêng. Chúng ta có thể phân biệt được rõ ràng qua màu sắc khi nhìn vào: Băng keo giấy thông thường có màu trắng hoặc ngà còn băng keo giấy nâu có màu nâu, màu da bò.

Bảng báo giá băng keo giấy nâu mới nhất

Băng keo giá sỉ cho bạn

a. Băng keo giấy nâu bóng:

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu bóng giá sỉ Wonderland

Đối với sản phẩm băng keo giấy nâu bóng thì ngoài có màu nâu đặc trưng ra thì chúng rất bóng bẩy. Cầm trên tay chúng ta cảm nhận được ngay độ trơn của chúng. Đặc biệt loại này không thấm nước hay dùng viết lên được nên chúng rất hữu ích trong việc sử dụng bảo vệ bề mặt chống nước, bám bụi, khả năng cách nhiệt của chúng cũng khá ấn tượng. Và điều đó đã khiến sản phẩm này còn được gọi đưới cái tên: Giấy nâu không viết, giấy nâu da bò bóng…

Tìm hiểu thêm về băng keo giấy nâu bóng

b. Băng keo giấy nâu da bò thông thường:

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng keo giấy nâu da bò giá sỉ Wonderland

Trái ngược với giấy nâu bóng là giấy nâu da bò thông thường. Đây là một sản phẩm có khả năng thấm nước vì vậy chúng còn dùng làm tem, ghi chú, đánh dấu lên các bề mặt sản phẩm. Tên gọi khác của băng keo giấy nâu da bò thông thường này là: Băng keo giấy nâu viết được.

Tìm hiểu thêm về băng keo giấy nâu da bò thông thường

2. Những ưu điểm của băng keo giấy nâu bóng và băng keo giấy nâu da bò thông thường:

Do 2 sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm còn lại về khả năng chịu nhiệt, độ dính rất cao lại tiên lợi trong sử dụng do có thể dùng để viết được hoặc sử dụng bảo quản các bề mặt chống bám bụi bẩn, thấm nước…Nên băng keo giấy nâu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong các lĩnh vực như may mặc, giày da, gỗ mỹ nghệ, luyện kim…

Để đặt hàng mẫu về sử dụng thử quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài: 08668.18003 hoặc đăng ký theo link bên dưới.

Liên hệ đặt hàng mẫu miễn phí cho băng keo giấy nâu

Khi mua các sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Wonderland quý khách hãy yên tâm về chất lượng cũng như về giá cả. Bởi vì chúng tôi luôn bán hàng với giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với đó là chính sách cam kết bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng – Giao hàng miễn phí tận tay khách hàng.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIẤY NÂU CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 08668.18003

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!